En Vazhvin Aatharame – Raja Song Lyrics
En Vazhvin Aatharame Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Raja
En Vazhvin Aatharame Christian Song Lyrics in Tamil
எந்தன் தகப்பனும் நீர்தானையா
எந்தன் தாயும் நீர்தானையா 2
எந்தன் அடைக்கலமே
எந்தன் மறைவிடமே
என்றும் என் வாழ்வின் ஆதாரமே
எந்தன் வாழ்வை மாற்ற வந்த பரிசுத்தரே
எனக்காக சிலுவையை சுமந்தவரே 2
எந்தன் தகப்பனும் நீர்தானையா
எந்தன் தாயும் நீர்தானையா 2
எந்தன் அடைக்கலமே 2
துரத்துண்ட பறவை போல் அலைந்தேன் ஐயா
என்னைக் காக்கும் தூதராக வந்தீரையா 2
எந்தன் வாழ்க்கையும் நீர்தானையா
எந்தன் வாஞ்சையும் நீர்தானையா 2
எந்தன் அடைக்கலமே 2
கண்ணிமைக்கும் நேரத்திலே விழுந்தேன் ஐயா
காக்கும் கரம் கொண்டு என்னை அனைத்தீரையா 2
உந்தன் உள்ளங்கையில் வரைந்திரையா
எந்தன் உயிரே நீர்தானையா 2
எந்தன் அடைக்கலமே 2
En Vazhvin Aatharame Christian Song Lyrics in English
Enthan thagappanum neerthanaiyya
Enthan thaayum neerthanaiyya – 2
Enthan adaikkalame
Enthan maraividame
Endrum en vaazhvin aatharame
Enthan vaazhvai matra vantha parisuththare
Enakkaaga siluvaiyai sumanthavare – 2
Enthan thagappanum neerthanaiyya
Enthan thaayum neerthanaiyya – 2
Enthan adaikalame – 2
Thuraththunda paravai pol alainthen aiya
Ennai kakkum thootharaga vantheeraiya – 2
Enthan vazhkkaiyum neerthanaiyya
Enthan vanchaiyum neerthanaiyya – 2
Enthan adaikkalame – 2
Kannimaikkum neraththile vizhunthen aiya
kakkum karam kondu ennai anaiththeeraiya – 2
Unthan ullangaiyil varaintheeraiya
Enthan uyire neerthanaiyya – 2
Enthan adaikkalame 2
Comments are off this post