En Yesu Ennodu Song Lyrics
En Yesu Ennodu Irukkindra Poludhellam Endrendrum Aanandhamae En Nesar En Vazhvil Seiginra Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Jad Jeno.
En Yesu Ennodu Christian Song Lyrics in Tamil
என் இயேசு என்னோடு இருக்கின்ற
பொழுதெல்லாம் என்றென்றும் ஆனந்தமே
என் நேசர் என் வாழ்வில் செய்கின்ற
அதிசயம் ஒன்றல்ல ஏராளமாய்
1. கண்கள் மூடி துயிலும்போதும் என்னை அவர் காத்திடுவார்
கண்ணின் இமை போல என்னை அழகாக பார்த்திடுவார்
சிறகினிலே என்னை மூடி தீங்காணுகாமல்
இருகரம் கொண்டனைப்பாரே
பாடும் குயில் சத்தம் உம் புகழை பாடும் நித்தம்
குயில்கள் கூட பேசும் உம் இனிமையான நேசம்
தான நானா தான நானா தான நானா நன்னா நன்னா
தான நானா தான நானா தான நானா நன்னா நன்நாணா
என் இயேசு என்னோடு இருக்கின்ற
பொழுதெல்லாம் என்றென்றும் ஆனந்தமே
என் நேசர் என் வாழ்வில் செய்கின்ற
அதிசயம் ஒன்றல்ல ஏராளமாய்
2. சின்ன சின்ன குழந்தைகளை தனருகவே அழைத்திடுவார்
சின்ன பட்டு கன்னம் தொட்டு அன்பாலே அணைத்திடுவார்
குட்டி சுட்டி பாலகர்கள் போலவே நம்மை
மாற வேண்டும் என்றாரே
நமக்கு ஜீவன் தந்தார் நமக்காய் ஜீவன் தந்தார்
என் ஜீவன் உள்ள மட்டும் மனம் பாடும் அவரை மட்டும்
தான நானா தான நானா தான நானா நன்னா நன்னா
தான நானா தான நானா தான நானா நன்னா நன்நாணா
என் இயேசு என்னோடு இருக்கின்ற
பொழுதெல்லாம் என்றென்றும் ஆனந்தமே
என் நேசர் என் வாழ்வில் செய்கின்ற
அதிசயம் ஒன்றல்ல ஏராளமாய்
En Yesu Ennodu Christian Song Lyrics in English
En Yesu Ennodu Irukkindra
Poludhellam Endrendrum Aanandhamae
En Nesar En Vazhvil Seiginra
Adhisayam Ondralla Eraalamae
1. Kangal Mooi Thuyilumbothum Ennai Avar Kaathdiuvar
Kannin Imai Pola Ennai Azhagaga Parthiduvar
Siraginil Ennai Moodi Theenganugamal
Irugaram Kondanaipaarae
Paadum Kuyil Satham Um Pugazhai Paadum Nitham
Kuyilgal Kooda Pesum Um Inimaiyana Nesam
Thana Nana Thana Nana Thana Nana Nanana Nanana
Thana Nana Thana Nana Thana Nana Nanana Nanananaa.
En Yesu Ennodu Irukkindra
Poludhellam Endrendrum Aanandhamae
En Nesar En Vazhvil Seiginra
Adhisayam Ondralla Eraalamae
2. Chinna Chinna Kulandhaigalai Thanarugae Azhaithiduvar
Chinn Pattu Kannam Thottu Anbalae Anaithiduvar
Kutti Chutti Palagargal Polavae Nammai
Maara Vendum Endrarae
Namakku Jeevan Thandhar Namakai Jeevan Thandhar
En Jeevan Ulla Mattum Manam Paadum Avarai Mattum.
Thana Nana Thana Nana Thana Nana Nanana Nanana
Thana Nana Thana Nana Thana Nana Nanana Nanananaa.
En Yesu Ennodu Irukkindra
Poludhellam Endrendrum Aanandhamae
En Nesar En Vazhvil Seiginra
Adhisayam Ondralla Eraalamae
Comments are off this post