En Yesuvey – Enoses Song Lyrics
En Yesuvey Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Enoses, Neethu Enoses
En Yesuvey Christian Song Lyrics in Tamil
என் ஏசுவே
உம் பாதம் அமர்கிறேன் – 2
வழி தப்பி போனேன்
என்னை தேடி வந்து தூக்கி எடுத்தீர்
என் தவறை உணர்த்தி
என் குற்றங்கள் யாவும் மன்னித்தீர்
உம் பிள்ளையாய் மாற்றினீர்
வார்த்தையிலே பேசினீரே – 2
துணிகரமான பாவங்கள்,
எல்லாம் அறிந்தும் மீறுதல்கள்,
கரடு முரடான பாதையில் நான்
நடக்கும் நேரம் சூழுகையில் – 2
என்னை மீட்க வந்தீரே
கரம் நீட்டி மீட்பீரே – 2
மேல் என்னை தூக்கினீரே
புது ஜீவன் தந்தீரே – 2 – ஆராதனை
என் வழியை உம்மில் ஒப்புவித்தேன்
உம்மேலே நம்பிக்கை கொண்டேன்
நீரே என் காரியம் யாவும்
வாய்க்க செய்து மேல தூக்கினீரே – 2
நீர் என்னை கைவிடவில்லை,
என்னை விட்டு விலகவில்லை – 2
வாக்கு செய்த தேவன் என்னை
கீழாக விடவே இல்லை – 2 – ஆராதனை
En Yesuvey Christian Song Lyrics in English
En Yesuvey
Um paadham amargiren – 2
Vazhi thappi poenen
Ennai thedi vanthu thooki edutheer
En thavarai unarthi
En kutrangal yaavum mannitheer
Um pillaiyai maatreneer
vaarthaiyaley pesinerey-2
Thunigaramaana paavangal,
Ellam arinthum meeruthalgal,
Karadu muradana paathaiyil naan
Nadakkum neram soolugaiyil – 2
Ennai meetka vantheerey
Karam neeti meeteerey – 2
Mel ennai thookineere
Puthu jeevan thantheere – 2 – Aarathanai…..
En vazhiyai ummil oppuvithen
Ummele nambikai konden
Neere en kaariyam yaavum
Vaaika seithu Mela thookineere – 2
Neer ennai kaividavillai,
Ennai vitu vilagavillai – 2
Vaaku seitha devan ennai
Keelakka vidave illai – 2 – Aarathanai….
Comments are off this post