Enakkai Oruvar Song Lyrics

Enakkai Oruvar Piranthu Vanthaar Avar Peyar Immanuvel Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By. Somya.

Enakkai Oruvar Christian Song Lyrics in Tamil

எனக்காய் ஒருவர் பிறந்து வந்தார்
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
எனக்காய் ஒருவர் இறங்கி வந்தார்
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்

ஆஹா இம்மானுவேல் ஓஹோ இம்மானுவேல்
இம்மானுவேல் இவர் இம்மானுவேல் (2)

1. ஈசாக்கின் வாழ்வில் உடனிருந்தார்
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
ஈசாயின் வேரில் வந்துதித்தார்
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
யாவேயாய் எப்போதும் இருக்கிறவர்
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
யாவுமாய் எம்முடன் இருப்பவராம்
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்

2. கனவில் தீர்க்கரின் உடனிருந்தார்
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
பனியில் மேய்ப்பரின் உடனிருந்தார்
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
இருளின் ஒளியாய் உதித்து வந்தார்
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
இசையில் தூதர்கள் துதித்து நின்றார்
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்

3. குடிலில் மகவாய்ப் பிறந்தவர் யார்?
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
மரியின் மடியில் தவழ்ந்தவர் யார்?
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
சாரோன் மலராய் மலர்ந்தவர் யார்?
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
உயிரில் உயிராய் கலந்தவர் யார்?
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்

Enakkai Oruvar Christian Song Lyrics in English

Enakkai Oruvar Piranthu Vanthaar
Avar Peyar Immanuvel
Immanuvel Immanuvel
Enakkai Oruvar Irangi Vanthaar
Avar Peyar Immanuvel
Immanuvel Immanuvel

Aaha Immanuvel Ooho Immanuvel
Immanuvel Ivar Immanuvel (2)

1. Eesaakkin Vaazhvil Udanirunthaar
Avar Peyar Immanuvel
Eesaayin Vaeril Vanthuthithaar
Avar Peyar Immanuvel
Yaaveyaai Eppodhum Irukkiravar
Avar Peyar Immanuvel
Yaavumaai Emmudan Iruppavaraam
Avar Peyar Immanuvel

2. Kanavil Theerkkarin Udanirunthaar
Avar Peyar Immanuvel
Paniyil Meipparin Udanirunthaar
Avar Peyar Immanuvel
Irulin Oliyaai Uthithu Vanthaar
Avar Peyar Immanuvel
Isaiyil Thoodhargal Thuthithu Nindraar
Avar Peyar Immanuvel

3. Kudilil Magavaai Piranthavar Yaar?
Avar Peyar Immanuvel
Mariyin Madiyil Thavazhnthavar Yaar?
Avar Peyar Immanuvel
Saron Malaraai Malarnthavar Yaar?
Avar Peyar Immanuvel
Uyril Uyiraai Kalanthavar Yaar?
Avar Peyar Immanuvel

Other Songs from Tamil Christmas Song 2023 Album

Comments are off this post