Enakku Ellam Seithiere Song Lyrics
Enakku Ellam Seithiere Naan Ena Seluthuven, Nandrigal Yeatrukollum Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Jeswin Samuel & Jasmin Faith.
Enakku Ellam Seithiere Christian Song Lyrics in Tamil
எனக்கு எல்லாம் செய்தியென்றே நான் என்ன செலுத்துவேன்,
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்
ஆயிரம் நாவுகள் போதாது ஐயா,
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்
யேகோவா ரபா சுகம் தந்தீரே
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்
என் இருதய வாஞ்சைகள் எல்லாம் அறிந்தவரே,
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்
என்ன நான் செலுத்துவேன் தேவா உமக்கே,
எனக்காய் எல்லாம் செய்தீரே – 2
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும் எல்லாவற்றிற்கும்
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும் – 4
எனக்கு எல்லாம் செய்தியென்றே நான் என்ன செலுத்துவேன்,
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்
ஆயிரம் நாவுகள் போதாது ஐயா,
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்
யேகோவா ரபா சுகம் தந்தீரே
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்
என் தேவை ஏழாம் பார்த்துகொண்டீரே,
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும்
என்ன நான் செலுத்துவேன் தேவா உமக்கே,
எனக்காய் எல்லாம் செய்தீரே – 2
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும் எல்லாவற்றிற்கும்
நன்றிகள் ஏற்றுக்கொள்ளும் – 4
Enakku Ellam Seithiere Christian Song Lyrics in English
Enakku Ellam Seithiere Naan Ena Seluthuven,
Nandrigal Yeatrukollum
Aayiram Naavugal Podhathu Aiya,
Nandrigal Yeatrukollum
Yehovah Rapha Sugam Thandheerea
Nandrigal Yeatrukollum
Yen Irudhaya Vaanjaigal Yellam Arindhavare,
Nandrigal Yeatrukollum
Yenna Naan Seluthuvean Deva Umakke,
Enakaai Yellam Seidheerea – 2
Nandrigal Yeatrukollum Yellavatrirkum
Nandrigal Yeatrukollum – 4
Enakku Ellam Seithiere Naan Ena Seluthuven,
Nandrigal Yeatrukollum
Aayiram Naavugal Podhathu Aiya,
Nandrigal Yeatrukollum
Yehovah Rapha Sugam Thandheerea
Nandrigal Yeatrukollum
Yen Thevai Yelam Paarthukondeere,
Nandrigal Yeatrukollum
Yenna Naan Seluthuvean Deva Umakke,
Enakaai Yellam Seidheerea – 2
Nandrigal Yeatrukollum Yellavatrirkum
Nandrigal Yeatrukollum – 4
Comments are off this post