Enakku Neram Kidaikum Lyrics

Enakku Neram Kidaikum Pothellaam En Yesuvodu Naan Paesuvaen Naan Paesuvaen Avar Paesuvaar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Moses Rajasekar.

Enakku Neram Kidaikum Christian Song in Tamil

எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம்
என் இயேசுவோடு நான் பேசுவேன்
நான் பேசுவேன் அவர் பேசுவார்
இருவரும் சந்தோஷிப்போமே

1. ஆபத்து நேரத்தில் கூப்பிடுவேன்
அருகில் வந்தெனக்கு உதவி செய்வார்
இக்கட்டு நேரத்தில் கூப்பிடுவேன்
இனிமையாய் வந்தெனக்கு பதில் கொடுப்பார்

அல்லேலூயா… அல்லேலூயா…

2. ஆராதனை நேரங்களில் கூப்பிடுவேன்
ஆவியின் அபிஷேகம் தந்திடுவார்
அந்நிய பாஷையில் நிரப்பிடுவார்
அபிஷேக தைலத்தை ஊற்றிடுவார்

3. அந்தி சந்தி மதியங்கள் கூப்பிடுவேன்
முந்தி வந்து எனக்கவர் உதவி செய்வார்
சபையிலே சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவேன்
சத்தியத்தை உணவாக்கி மகிழ்ந்திடுவேன்

4. உற்சாகமாய் கர்த்தருக்கு கொடுத்திடுவேன்
இரட்டிப்பான நன்மைகளைப் பெற்றிடுவேன்
ஜீவனின் அதிபதியானவரை – என்
ஜீவிய காலமெல்லாம் வாழ்த்திடுவேன்

Enakku Neram Kidaikum Christian Song in English

Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam
En Yesuvodu Naan Paesuvaen
Naan Paesuvaen Avar Paesuvaar
Iruvarum Santhoshippomae

1. Aapaththu Naeraththil Kooppiduvaen
Arukil Vanthenakku Uthavi Seyvaar
Ikkattu Naeraththil Kooppiduvaen
Inimaiyaay Vanthenakku Pathil Koduppaar

Allaelooyaa… Allaelooyaa…

2. Aaraathanai Naerangalil Kooppiduvaen
Aaviyin Apishaekam Thanthiduvaar
Anniya Paashaiyil Nirappiduvaar
Apishaeka Thailaththai Oottiduvaar

3. Anthi Santhi Mathiyangal Kooppiduvaen
Munthi Vanthu Enakkavar Uthavi Seyvaar
Sapaiyilae Saatchiyaay Vaalnthiduvaen
Saththiyaththai Unavaakki Makilnthiduvaen

4. Ursaakamaay Karththarukku Koduththiduvaen
Irattippaana Nanmaikalaip Pettiduvaen
Jeevanin Athipathiyaanavarai – En
Jeeviya Kaalamellaam Vaalththiduvaen

Keyboard Chords for Enakku Neram Kidaikum

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post