Enakku Othasai Varum Song Lyrics

Enakku Othasai Varum Parvatham Naeraay En Kannkalai Aeraduppaen Vaanamum Poomiyum Pataiththa Valla Thaevanidamirunthae Old Tamil Christian Song Lyrics.

Enakku Othasai Varum Christian Song Lyrics In Tamil

எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம் நேராய்
என் கண்களை ஏறெடுப்பேன்

1. வானமும் பூமியும் படைத்த
வல்ல தேவனிடமிருந்தே
என்னுக்கடங்கா நன்மைகள் வருமே
என் கண்கள் ஏறெடுப்பேன்

2. மலைகள் பெயர்ந்தகன்றிடினும்
நிலைமாறி புவியகன்றிடினும்
மாறிடுமோ அவர் கிருபை எந்நாளும்
ஆறுதல் எனக்கவரே

3. என் காலை தள்ளாட வொட்டார்
என்னைக் காக்கும் தேவன் உறங்கார்
இஸ்ரவேலைக் காக்கும் நல்தேவன்
இராப்பகல் உறங்காரே

4. வலப்பக்கத்தின் நிழல் அவரே
வழுவாமல் காப்பவர் அவரே
சூரியன் பகலில் சந்திரன் இரவில்
சேதப்படுத்தாதே

5. எத்தீங்கும் என்னை அணுகாமல்
ஆத்துமாவைக் காக்குமென் தேவன்
போக்கையும் வரத்தையும் பத்திரமாக
காப்பாரே இது முதலாய்

Enakku Othasai Varum Christian Song Lyrics In English

Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
En Kannkalai Aeraduppaen

1. Vaanamum Poomiyum Pataiththa
Valla Thaevanidamirunthae
Ennukkadangaa Nanmaikal Varumae
En Kannkal Aeraduppaen

2. Malaikal Peyarnthakantitinum
Nilaimaari Puviyakantitinum
Maaridumo Avar Kirupai Ennaalum
Aaruthal Enakkavarae

3. En Kaalai Thallaada Vottar
Ennaik Kaakkum Thaevan Urangaar
Isravaelaik Kaakkum Nalthaevan
Iraappakal Urangaarae

4. Valappakkaththin Nilal Avarae
Valuvaamal Kaappavar Avarae
Sooriyan Pakalil Santhiran Iravil
Sethappaduththaathae

5. Eththeengum Ennai Anukaamal
Aaththumaavaik Kaakkumen Thaevan
Pokkaiyum Varaththaiyum Paththiramaaka
Kaappaarae Ithu Muthalaay

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post