Engal Mathiyil Ulaavidum Lyrics
Engal Mathiyil Ulaavidum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Viduthalaiyin Geethangal Vol 1 Sung by. Bro. Mohan C Lazarus.
Engal Mathiyil Ulaavidum Christian Song in Tamil
எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்கள் தேவனே எங்கள் தேவனே
எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்கள் இராஜனே எங்கள் இராஜனே
உம்மை துதிக்கிறோம் உம்மை துதிக்கிறோம்
உம்மை புகழ்கிறோம் உம்மை புகழ்கிறோம்
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
எங்கள் பரிசுத்த தேவன் நீரே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் – 2
1. சர்வ லோகத்தின் ஆண்டவரே
சகலத்தையும் செய்ய வல்லவரே – 2
மனிதர்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்கள் மகத்துவ தேவன் நீரே – 2
2. மரணத்தை ஜெயித்த ஆண்டவரே
சாத்தானின் வல்லமையை அழித்தவரே – 2
எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்கள் நேசர் இயேசு நீரே – 2
Engal Mathiyil Ulaavidum Christian Song in English
Engal Mathiyil Ulaavidum
Engal Dhevanae Engal Dhevanae
Engal Mathiyil Ulaavidum
Engal Rajanae Engal Rajanae
Ummai Thudhikkirom Ummai Thudhikkirom
Ummai Pugazhgirom Ummai Pugazhgirom
Ummai Aaradhanai Seigirom
Ummai Aaradhikkindrom
Ummai Aaradhikkindrom
Engal Parisutha Dhevan Neerae – 2
Allaeluya Allaeluya
Allaeluya Amen – 2
1. Sarva Logathin Aandavarae
Sagalathaiyum Seiya Vallavarae – 2
Manidhargal Mathiyil Ulaavidum
Engal Magathuva Dhevan Neerae – 2
2. Maranathai Jeidha Aandavarae
Saathaanin Vallamaiyai Azhidhavarae – 2
Engal Mathiyil Ulaavidum
Engal Nesar Yesu Neerae – 2
Comments are off this post