Engum Pugal Yesu Song Lyrics
Engum Pugal Yesu Iraajanukkae Elil Maatchimai Valar Vaaliparae Old Tamil Christian Song Lyrics.
Engum Pugal Yesu Christian Song Lyrics in Tamil
எங்கும் புகழ் இயேசு இராஜனுக்கே
எழில் மாட்சிமை வளர் வாலிபரே! – 2
உங்களையல்லவோ
உண்மை வேதம் காக்கும்
உயர் வீரரெனப் பக்தர் ஓதுகிறார்
1. ஆயிரத் தொருவர் ஆவீரல்லோ நீரும்
அதை அறிந்து துதி செய்குவீர்
தாயினும் மடங்கு சதம் அன்புடைய
சாமி இயேசுவுக்கிதயம் தந்திடுவீர்
2. கல்வி கற்றவர்கள்
கல்வி கல்லாதோர்க்குக்
கடன் பட்டவர் கண்திறக்கவே!
பல்வழி அலையும்
பாதை தப்பினோரைப்
பரிந்து திருப்ப நிதம் பார்த்திடுவீர்!
3. தாழ்மை சற்குணமும் தயை காருண்யமும்
தழைப்பதல்லோ தகுந்த கல்வி?
பாழுந்துர்க்குணமும்
பாவச் செய்கையாவும்
பறந்தோடப் பார்ப்பதுங்கள் பாரமன்றோ?
4. சுத்த சுவிசேஷம் துரிதமாய்ச் செல்ல
தூதர் நீங்களே தூயன் வீரரே!
கர்த்தரின் பாதத்தில்
காலை மாலை தங்கிக்
கருணை நிறை வசனம் கற்றிடுவீர்!
Engum Pugal Yesu Christian Song Lyrics in English
Engum Pugal Yesu Iraajanukkae
Elil Maatchimai Valar Vaaliparae! – 2
Ungalaiyallavo
Unnmai Vaethang Kaakkum
Uyar Veerarenap Pakthar Othukiraar
1. Aayirath Thoruvar Aaveerallo Neerum
Athai Arinthu Thuthi Seykuveer
Thaayinum Madangu Satham Anputaiya
Saami Yesuvukkithayam Thanthiduveer
2. Kalvi Kattavarkal
Kalvi Kallaathorkkuk
Kadan Pattavar Kannthirakkavae!
Palvali Alaiyum
Paathai Thappinoraip
Parinthu Thiruppa Nitham Paarththiduveer!
3. Thaalmai Sarkunamum Thayai
Kaarunnyamum
Thalaippathallo Thakuntha Kalvi?
Paalunthurkkunamum
Paavach Seykaiyaavum
Paranthodap Paarppathungal
Paaramanto?
4. Suththa Suvisesham Thurithamaaych Sella
Thoothar Neengalae Thooyan Veerarae!
Karththarin Paathaththil
Kaalai Maalai Thangik
Karunnai Nirai Vasanam Kattiduveer!
Keyboard Chords for Engum Pugal Yesu
Keyboard Notes for Engum Pugal Yesu
Comments are off this post