Enna Enakku Illamal Poonalum Lyrics

Enna Enakku Illamal Poonalum Um Kirupai Enakkup Pothum Aiya Annam Thanni Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Moses Rajasekar.

Enna Enakku Illamal Poonalum Christian Song in Tamil

என்ன எனக்கு இல்லாமல் போனாலும்
உம் கிருபை எனக்கு போதுமைய்யா
அன்னந்தண்ணி ஆகாரம் இல்லாமல் போனாலும்
உம் மகிமை எனக்கு போதுமைய்யா
என் இயேசு நாதா
உம் மகிமை எனக்கு போதுமைய்யா

1. சுற்றத்தாரும் உற்றத்தாரும் என்னை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லையே
தாய் மறந்தாலும் தந்தை மறந்தாலும்
உள்ளகையில் என்னை வரைந்தீரே
உம் மகனாக மாற்றி விட்டீரே

2. சிங்கக்குட்டிகள் தாழ்ச்சி அடைந்து பட்டினியாக கிடைக்கும்
உம்மை நம்பினோருக்கு குறைவுமில்லையே
எளியவனை நீர் மறப்பதில்லை
நம்பினோரை கைவிடுவதில்லை
அவன் உம்மை விட்டு விலகுவதில்லை

3. உயர்வே ஆனாலும் தாழ்வே ஆனாலும்
அன்பை என்னில் பிரிப்பதில்லையே
மரணமே ஆனாலும் ஜீவனே ஆனாலும்
நீரின்றி எவரும் இல்லையே
உம் துணை இன்றி வாழ்வு இல்லையே

Enna Enakku Illamal Poonalum Christian Song in English

Enna Enakku Illamar Ponalum
Um Kirupai Enakkup Pothum Aiya
Annam Thanni Aakaram Illamar Ponalum
Um Makimai Enakkup Pothu Aiya
En Iyesu Natha

1. Surraththarum Urraththarum
Enai Maranthalum
Nir Ennai Marappathillaiye
Thay Maranthalum Thanthai Maranthalum
Ullangkaiyil Enai Varainthire
Um Makanalay Marri Vittire

2. Singkak Kuttikal Thazhssiyatainthu
Pattiniyakakkitakkum
Ummai Nampinotukkuk
Kuraivu Illaiye
Eliyavanai Nir Marappathu Illai
Nampinoraik Kaivituvathillai
Avan Ummai Vittu Vilakuvathillai

3. Uyarve Aanalum Thazhve Aanalum
Anpai Ennil Pirippathillaiye
Maraname Aanalum Jivane Aanalum
Nir Inri Evarumillaiye
Um Thunaiyinri Vazhvu Illaiye

Keyboard Chords for Enna Enakku Illamal Poonalum

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post