Enna Seiven Nal Yesuve Christian Song Lyrics
Enna Seiven Nal Yesuve Um Kirubaikkaai Enna Seivaen Aavi Aathumaa Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Antony Sekar.
Enna Seiven Nal Yesuve Christian Song Lyrics in Tamil
1. கிருபை மிகுந்து என்னை நினைத்தீர்
சிலுவை சுமந்து என்பாவம் தீர்த்தீர்
மகிமை துறந்து சாபம் நீக்கினீர்
விழுந்திடாமல் தூக்கியெடுத்தீர்
என்ன செய்வேன் நல்இயேசுவே
உம் கிருபைக்காய் என்ன செய்வேன் – 2
ஆவி ஆத்துமா சரீரம் படைக்கின்றேன் (2)
2. கடாவின அங்கம் தீயைப்போல் எரிய
விடும் மூச்சுக்கூட வேதனையைக் கூட்ட
கொடிய காயங்கள் கோரமாய் பட்சித்தும்
விடாமல் என்னை இரட்சித்தீரே
3. அருகதையற்ற எந்தன் மேலும்
கிருபை காட்டி தெரிந்தெடுத்தீர்
அருமை மகனாய் என்னை அணைத்து
கிறிஸ்தென்னும் கொடியில் இணைத்திட்டீர்
Enna Seiven Nal Yesuve Christian Song Lyrics in English
1. Kirubai Migunthu Ennai Ninaitheer
Siluvai Sumanthu En Paavam Theerththeer
Magimai Thuranthu Saabam Neekkineer
Vizhunthidaamal Thookkiyedutheer
Enna Seivaen Nal Yesuvae
Um Kirubaikkaai Enna Seivaen – 2
Aavi Aathumaa Sareeram Padaikindraen (2)
2. Kadaavina Angam Theeyaippol Yeriya
Vidum Mootchukkooda Vedhanaiyai Kootta
Koadiya Kaayangal Koaramaai Patchithum
Vidaamal Ennai Retchitheerae
3. Arugathaiyattra Endhan Melum
Kirubai Kaatti Therinthedutheer
Arumai Maganaai Ennai Anaithu
Kristhennum Kodiyil Inaithitteer
Comments are off this post