Enna Thavam Seidhen Song Lyrics
Enna Thavam Seidhen Naan Yen Mela Ethana Anbu Ondrumilla Yennai Neer Uruvakki Tamil Christian Song Lyrics From the Album En Idhaya Osai Vol 3 Sung by. Hemi Williams.
Enna Thavam Seidhen Christian Song Lyrics in Tamil
என்ன தவம் செய்தேன் நான்
என் மேலே எத்தனை அன்பு
ஒன்றுமில்லா என்னை நீர் உருவாக்கி
ஊழியத்தில் பயன்படுத்துகின்றீர் – 2
1. மனுஷனின் பேச்சுக்கும்
பொறாமையின் சொல்லுக்கும்
விலக்கி பாதுகாத்தீரே – 2
அவமான சொற்களை
அடையாளம் இல்லாமல்
என்னை விட்டு போக செய்தீரே – 2
இயேசுவே என்னை உயர்த்தி வைத்த
தெய்வம் நீரே – 2
2. உயிர் உள்ள வரை நான்
உண்மையாய் இருப்பேன்
என் நோக்கம் எல்லாம் நீரே – 2
என் இலட்சிய பாதையில்
விருப்பம் எல்லாமே
நீங்க தான் என் இயேசப்பா – 2
இயேசுவே என்னை உயர்த்தி வைத்த
தெய்வம் நீரே – 2
Enna Thavam Seidhen Christian Song Lyrics in English
Enna Thavam Seidhen Naan
Yen Mela Ethana Anbu
Ondrumilla Yennai Neer Uruvakki
Uzhiyathil Payanpaduthugereer – 2
1. Manushanin Pechukkum
Poramaiyin Sollukum
Vilakki Padhukatheerae – 2
Avamana Sorkalai
Adayalam Illamal
Ennai Vittu Poga Seidheeerae – 2
Yeasuvae Ennai Uyarthi Veitha
Dheivam Neerae – 2
2. Uyir Ullavarai Naan
Unmaiyai Errupen
Yen Nokkam Yellam Neerae – 2
Yen Latchiya Padhayil
Viruppam Yellamae
Neenga Dhan Yen Yesappa – 2
Yeasuvae Ennai Uyarthi Veitha
Dheivam Neerae – 2
Comments are off this post