Ennai Aalum Yesu Naadha Christian Song Lyrics
Ennai Aalum Yesu Naadha Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ennai Aalum Yesu Naadha Vol 21 Sung By. Saral Navaroji.
Ennai Aalum Yesu Naadha Christian Song Lyrics in Tamil
Chorus
என்னை ஆளும் இயேசு நாதா
எந்தன் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
ஜீவ பலியாய் ஒப்படைத்தேன்
ஜெயம் தந்தாட்கொள்ளும்
Verse 1
அதிகாலை தோறும் என்னை எழுப்பி
அறிவை ஊட்டி நிரப்புவீர்
இளைத்தவருக்கு ஏற்ற சமயம்
இனிய வாக்கைத் தந்தருளும் – என்னை
Verse 2
இருளின் அதிகாரதினின்றென்னை
அருள் ஒளியினுள் அழைத்தீரே
அன்பு குமாரனின் இராஜ்ஜியமதில்
இன்பமுடனே பங்களித்தீர் – என்னை
Verse 3
எனது சுதந்திரம் பங்குமானீர்
எனது உள்ளம் பூரிக்குதே
ஆறுதல் தேறுதல் அல்லும் பகலும்
ஆலோசனைகளுமளித்தீர் – என்னை
Verse 4
எரியும் விளக்கில் எண்ணையும் ஊற்றும்
எரிந்து நானும் பிரகாசிப்பேன்
மலைமேல் பட்டணம் மறைந்திடுமோ
மங்கிடாதென்றும் உம் மகிமை – என்னை
Verse 5
நீரோடைகளை வாஞ்சிக்கும் மான்போல்
நித்தம் என் ஆத்மா கதறுதே
வறண்டு விடாய்த்த என் இதயத்தில்
வற்றாத ஊற்றாய் பாய்ந்திடுவீர்! – என்னை
Verse 6
சமாதானத்தின் தேவனே வருவீர்
சத்திய வாக்கு தவறிடீர்
விரைந்து பறந்து கர்த்தரைக் காண
விஸ்வாசத்தோடு தைரியம் கொள்வேன்- என்னை
Ennai Aalum Yesu Naadha Christian Song Lyrics in English
Chorus
Ennai Aalum Yesu Natha
Enthan Aavi Athma Sariram
Jeeva Paliyai Oppadaithen
Jayam Thanthadkolum
Verse 1
Athikalai Thorum Ennai Ezhupi
Arivai Ooti Nirapiver
Ilaiyathavaruku Yetra Samayam
Iniya Vakai Thanthalum – Ennai
Verse 2
Irulin Athikarathinenrenai
Arul Oliyenul Alaitherey
Anbu Kumaranin Rajayamathil
Inbamudaney Pangalither – Ennai
Verse 3
Enathu Suthantheeram Pangumanir
Enathu Ullam Poorikuthae
Aruthal Thaeruthal Allum Pagalum
Alosanai Galumalitheer – Ennai
Verse 4
Erium Vilakil Ennaiyum Ootrum
Erinthu Nanum Prakasipen
Malaimel Pattanam Maraintheedumo
Mangidathendrum Un Magimai – Ennai
Verse 5
Neerodaikalai Vanjikum Manpol
Nitham En Athma Katharuthae
Varandu Vedaitha En Ithyathil
Vatratha Ootrai Paainthiduveer! – Ennai
Verse 6
Samathanthin Devanae Varuver
Sathiya Vaakku Thavarideer
Viranthu Paranthu Kartharai Kana
Visuvasathodu Thairiyam Kolven-Ennai – Ennai
Keyboard Chords for Ennai Aalum Yesu Naadha
Comments are off this post