Ennai Azhaithavaae

Artist
Album

Ennai Azhaithavaae Song Lyrics in English

Ennai Azhaithavaae
Ennai Nadathiduveer
Ella Pathaiyilum
Karam Pidithavaa Neea
Kaivida Matteea
Ennai Azhaithavar Neer Allava – 2

Ennai azhaithavar Neer Allava
Mun Kurithathum Neer Allava – 2

1. Sothanaigal Ennai Soozhthalum
Thevaigale En Thevaiyanalum – 2
Thodarnthu Munneruven Visuvasathinal – 2 – Ennai – 2

2. Sathurrukkal Ennai Nerukinalum
Naalthorum Ennai Ninthithalum – 2
Jeyithiduven Unthan Belathinal – 2 – Ennai – 2

3. Manithargal Dhinamum Marinalum
Soozhnilaigal Ellam Ethirai Vanthalum – 2
Yetra Nerathil Ennai Uyarthiduveer – 2 – Ennai – 2

Ennai Azhaithavaae Song Lyrics in Tamil

என்னை அழைத்தவரே என்னை நடத்திடுவீர்
எல்லா பாதையிலும்
கரம் பிடித்தவர் நீர் கைவிடமாட்டீர்
என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா

என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா
முன் குறித்ததும் நீர் அல்லவா

1. சோதனைகள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
தேவைகளே என் தேவையானாலும்
தொடர்ந்து முன்னேறுவேன் விசுவாசத்தினால்
என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா

2. சத்துருக்கள் என்னை நெருக்கினாலும்
நாள்தோறும் என்னை நிந்தித்தாலும்
ஜெயித்திடுவேன் உந்தன் பெலத்தினால்
என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா

3. மனிதர்கள் தினமும் மாறினாலும்
சூழ்நிலைகள் எல்லாம் எதிராய் வந்தாலும்
ஏற்ற நேரத்தில் என்னை உயர்த்திடுவீர்
என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா

Other Songs from Ellam Aagum Vol 2 Album

Comments are off this post