Ennai Belapaduthum Christhu Christian Song Lyrics
Ennai Belapaduthum Christhu Yesuvaal Ellavattraiyum Seivaen Tamil Christian Song Lyrics From The Album Uthamiyae Vol 1 Sung By. David T.
Ennai Belapaduthum Christhu Christian Song Lyrics in Tamil
என்னை பெலப்படுத்தும் கிறிஸ்து இயேசுவால்
எல்லாவற்றையும் செய்வேன் (2)
எல்லாவற்றையும் செய்வேன் – நான்
எல்லாவற்றையும் செய்வேன் – (2)
1. உன்னதரின் சமூகத்தில் காத்திருப்பேன்
உன்னதத்தின் பெலனால் நிரம்பிடுவேன் (2)
கழுகுப் போல் பெலன் கொண்டு எழும்பிடுவேன்
ஓடினாலும் நடந்தாலும் இளைப்படையேன்(2)
2. கர்த்தருக்குள் அனுதினம் மகிழ்ந்திருப்பேன்
மகிழ்ச்சியாய் இருப்பதால் பெலனடைவேன்(2)
எக்காள தொனியுடன் ஆர்ப்பரிப்பேன்
எரிகோவின் கோட்டைகளை தகர்த்திடுவேன்(2)
3. கர்த்தரின் சத்துவத்தில் பெலப்படுவேன்
சத்துருவின் சேனைக்குள்ளே பாய்ந்திடுவேன்(2)
பலவானை முந்தி என்றும் கட்டிடுவேன்
இயேசுவின் நாமத்தால் சுதந்தரிப்பேன்(2)
Ennai Belapaduthum Christhu Christian Song Lyrics in English
Ennai Belapaduthum Christhu Yesuvaal
Ellavattraiyum Seivaen (2)
Ellavattraiyum Seivaen – Naan
Ellavattraiyum Seivaen (2)
1. Unnatharin Samoogathil Kaathiruppaen
Unnathathin Belanal Nirambiduven (2)
Kaluguppol Belan Kondu Elumbiduven
Odinaalum Nadanthaalum Ilaippadaiyen (2)
2. Kartharukkul Anu Thinam Magilnthiruppaen
Magilchiyaai Iruppathaal Belanadaivaen (2)
Ekkala Thoniyudan Aarpparippaen
Erigovin Kottaigalai Thagarthiduvaen (2)
3. Kartharin Sathuvathil Belappaduvaen
Sathuruvin Senaikkulle Paainthiduvaen (2)
Balavaanai Munthi Enrum Kattiduvaen
Yesuvin Namathaal Sudantharippaen (2)
Keyboard Chords for Ennai Belapaduthum Christhu
Comments are off this post