Ennai Kaanbavarae Song Lyrics
Ennai Kaanbavarae Dhinam Kaappavarae Aarainthu Arinthirukindreer Tamil Christian Song Lyrics From the Album Jebathotta Jeyageethangal Vol 40 Sung by. Father. Berchmans.
Ennai Kaanbavarae Christian Song Lyrics in Tamil
என்னை காண்பவரே
தினம் காப்பவரே – 2
ஆராய்ந்து அறிந்திருக்கின்றீர்
சுற்றிச்சுற்றி சூழ்ந்திருக்கின்றீர் – 2
நான் அமர்வதும் நான் எழுவதும் – 2
நன்றாய் நீர் அறிந்திருக்கின்றீர் – என்னை
1. எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் எல்லாம்
எல்லாமே அறிந்திருக்கின்றீர் – 2
நடந்தாலும் படுத்தாலும் (நான்)
அப்பா நீர் அறிந்திருக்கின்றீர் – 2
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா – 2 – என்னைக்
2. முன்னும் பின்னும் நெருக்கி நெருக்கி
சுற்றி என்னை சூழ்ந்திருக்கின்றீர் – 2
உம் திருக்கரத்தால் தினமும் என்னை
பற்றி பிடித்திருக்கின்றீர் – 2
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா – 2 – என்னைக்
3. கருவை உம் கண்கள் கண்டன – என்
மறைவாய் வளர்வதை கவனித்தீரே – 2
அதிசயமாய் பிரமிக்கத்தக்க
பக்குவமாய் உருவாக்கினீர் – 2
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா – 2 – என்னைக்
Ennai Kaanbavarae Christian Song Lyrics in English
Ennai Kaanbavarae
Dhinam Kaappavarae – 2
Aarainthu Arinthirukindreer
Sutrisutri Soozhnthirukkindreer – 2
Naan Amarvathum Naan Ezhuvathum – 2
Nandraay Neer Arinthirukkindreer – Ennai
1. Ennangal Yaekkangal Ellaam
Ellaamae Arinthirukkindreer – 2
Nadanthaalum Paduththaalum (Naan)
Appa Neer Arinthirukkindreer – 2
Nandri Raja Yesu Raja – 2 – Ennaik
2. Munnum Pinnum Nerukki Nerukki
Sutri Ennai Soozhnthirukkindreer – 2
Um Thirukkarathaal Dhinamum Ennai
Patri Pidiththirukkindreer – 2
Nandri Raja Yesu Raja – 2 – Ennaik
3. Karuvai Um Kangal Kandana – En
Maraivaay Valarvathai Gavaniththeerae – 2
Adhisayamaay Bramikkaththakka
Pakkuvamaay Uruvaakkineer – 2
Nandri Raja Yesu Raja – 2 – Ennaik
Keyboard Chords for Ennai Kaanbavarae
Comments are off this post