Ennai Kangindra Devanai Christian Song Lyrics
Ennai Kangindra Devanai Karuththodu Thaeduvaen Kaalamellaam Kannmannip Pol Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Beryl Natasha.
Ennai Kangindra Devanai Christian Song Lyrics in Tamil
என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
காலமெல்லாம் கண்மணிப் போல் உறங்காமல் காப்பவரை – (2)
1. என் மீது கண் வைத்து ஆலோசனை சொல்லுகிறீர்
உம் நல்ல வார்த்தையை….
உம் நல்ல வார்த்தையை தினமும் எனக்குத் தந்து
தவறாமல் என்னை நடத்துகிறீர்
2. உன்னதமானவரின் நிழலில் தங்கிடுவேன்
வேடனின் கண்ணிக்கும்….
வேடனின் கண்ணிக்கும் பாழாக்கும் கொள்ளைநோய்க்கும்
விடுவிக்கும் தேவன் நீரல்லவோ
3. உம்மண்டை காத்திருந்து புதுபெலன் அடைந்திடுவேன்
கழுகுகளைப் போல…
கழுகுகளைப் போல செட்டைகளை விரித்து
உயரே பறந்து எழும்பிடுவேன்
Ennai Kangindra Devanai Christian Song Lyrics in English
Ennaik Kaannkinta Thaevanai Karuththodu Thaeduvaen
Kaalamellaam Kannmannip Pol Urangaamal Kaappavarai – (2)
1. En Meethu Kann Vaiththu Aalosanai Sollukireer
Um Nalla Vaarththaiyai….
Um Nalla Vaarththaiyai Thinamum Enakkuth Thanthu
Thavaraamal Ennai Nadaththukireer
2. Unnathamaanavarin Nilalil Thangiduvaen
Vaedanin Kannnnikkum….
Vaedanin Kannnnikkum Paalaakkum Kollainnoykkum
Viduvikkum Thaevan Neerallavo
3. Ummanntai Kaaththirunthu Puthupelan Atainthiduvaen
Kalukukalaip Pola…
Kalukukalaip Pola Settaikalai Viriththu
Uyarae Paranthu Elumpiduvaen
Comments are off this post