Ennai Thalatti Seeratti Lyrics

Ennai Thalatti Seeratti Song Lyrics in Tamil

என்னை தாலாட்டி சீராட்டி வளர்கின்றவர்
என் இதயத்தின் ஏக்கங்கள் அறிகின்றனர் – 2
என் தாய் என்னை மறந்தாலும் மறக்காதவர்
என் தாயே என்னை மறந்தாலும் மறக்காதவர்
என் நிழல் போல என்னோடு நடக்கின்றனர் – 2

1. நான் அழும்போது என்னோடு அழுகின்றவர்
என் ரணமான மனதிற்கு மருந்தனவர் – 2
என் உயிரோடு உறவாடும் துணையானவர் – 2
இந்த கசப்பான உலகத்தில் இனிப்பானவர் – 2

2. (இயேசு)கண்ணின் மணி போல் என்னை பாதுகாக்கின்றவர்
அன்பு என்றல் என்ன என்று சொல்லி தந்தவர் – 2
என்னை மேல் ஜாதி கீழ் ஜாதி நேற்று பிரிக்கத்தவர் – 2
இயேசு தம்மிடம் வரும் எல்லோரையும் யேற்றுக்கொள்பவர் – 2

Ennai Thalatti Seeratti Song Lyrics in English

Ennai Thalatti Seeratti Valarkindravar
En Idhayathin Yekkangal Arigindravar – 2
En Thaai Ennai Maranthalum Marakkathavar
En Thaayae Ennai Maranthalum Marakkathavar
En Nizhal Pola Ennodu Nadakkindravar – 2

1. Naan Azhumpothu Ennodu Azhugindravar
En Ranamana Manathirkku Marunthanavar – 2
En Uyirodu Uravadum Thunaiyanavar – 2
Intha Kasapana Ulagathil Inippanavar – 2

2. (Yesu)Kannin Mani Pol Ennai Pathukakkindravar
Anbu Endral Enna Endru Solli Thanthavar – 2
Ennai Meal Jathi Keel Jathi Nedru Pirikkathavar – 2
Yesu Thammidam Varum Elloraiyum Yeatrukkolbavar – 2

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post