Ennangal – Cherie Mitchelle Song Lyrics

Ennangal Oar Aayiram Enangal Malarndhadhae Ellaigal Thaandi Parandhadhae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Cherie Mitchelle, Stella Ramola.

Ennangal Christian Song Lyrics in Tamil

Verse

ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள் மலர்ந்ததே
எல்லைகள் தாண்டி பறந்ததே
பல கனவுகள் என் உள்ளே உடைந்ததே
அது காணலாய் மாறினதே

Chorus

ஒரு வார்த்தையால்
தூரம் போன என்னையும்
அவர் கரத்தினால் இழுத்து
கொண்டாரே
ஒரு பார்வையால் உடைந்து போன
என்னையும் அழகாக வனைந்தாரே

Verse

பல உறவுகள் மேகம் போல் வந்ததே
ஆனால் மழையோ இல்லையே
சில நேரங்கள் இன்பங்கள் கசந்ததே
ஏமாற்றம் வாழ்வானதே

Chorus

ஒரு வார்த்தையால் தூரம்
போன என்னையும்
அவர் கரத்தினால் இழுத்து
கொண்டாரே
ஒரு பார்வையால் உடைந்து
போன என்னையும்
அழகாய் வனைந்தாரே

Bridge

ஏசுவின் அன்பு என்னை மாற்றினதே
பாவங்கள் நீக்கி புது வாழ்வு தந்ததே
சிகரங்கள் நோக்கி பறந்திடுவேன்
உயர எழும்புவேன் – நான்
உயர எழும்புவேன்

Chorus

இயேசு தூரம் போன என்னையும்
அவர் கரத்தினால் இழுத்து கொண்டாரே
இயேசு உடைந்து போன என்னையும்
அழகாக வனைந்தாரே

Ennangal Christian Song Lyrics in English

Verse

Oar Aayiram Enangal Malarndhadhae
Ellaigal Thaandi Parandhadhae
Pala Kanavugal En Ullae Oodhithadhae
Adhu Kaanalaai Maarinadhae

Chorus

Oru Vaarthaiyal
Dhooram Pona Ennaiyum
Avar Karathinaal
Izhuthu Kondarae
Oru Paarvaiyal
Oodaindhu Pona Ennaiyum
Azhagaai Vanaindharae

Verse

Pala Oravugal Megam Pol Vandhadhae
Anaal Mazhaiyo Illayae
Sila Nerangal Inbangal Kasandhadhae
Yemaatram Vazhvaanadhae

Chorus

Oru Vaarthaiyal
Dhooram Pona Ennaiyum
Avar Karathinaal
Izhuthu Kondarae
Oru Paarvaiyal
Oodaindhu Pona Ennaiyum
Azhagaai Vanaindharae

Bridge

Yesuvin Anbu
Ennai Maatrinadhae
Paavangal Neeki
Pudhu Vazhvu Thandhadhae
Sigarangal Nokki
Parandhiduvaen
Uyara Ezhumbuvaen
Uyara Ezhumbuvaen

Chorus

Yesu Dhooram Pona Ennaiyum
Avar Karathinaal
Izhuthu Kondarae
Yesu Oodaindhu Pona Ennaiyum
Azhagaai Vanaindharae

Keyboard Chords for Ennangal

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post