Enne Enthan Nanbar Yesu Song Lyrics
Enne Enthan Nanbar Yesu Ella Paavam Thukkamum En Sumaigal Ellam Neerae Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song.
Enne Enthan Nanbar Yesu Christian Song Lyrics in Tamil
1. என்னே எந்தன் நண்பர் இயேசு
எல்லாப் பாவம் துக்கமும்
என் சுமைகள் எல்லாம் நீரே
ஏற்றுக் கொண்டீர் ஜெபத்தில்
நாம் ஏன் சமாதானம் அற்று
வேதனையில் ஆழ்ந்துள்ளோம்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை இன்றி
ஜெபம் செய்ய மறந்தோம்!
2. சோதனை, வேதனை மிஞ்சி
பாடுகள் பெருகிடின்
பக்தி, சக்தி வீழ்ந்திடாமல்
கர்த்தரை நோக்கி ஜெபி
உண்மை நண்பர் நம்மில் என்றும்
துன்பம் தாங்கி நிற்கிறார்
இயேசு நம் ஆவல் அறிவார்
கர்த்தரை நோக்கி ஜெபி
3. நாம் ஏன் சோர்பு, துயரம் என்று
பாரம் தாங்கி நிற்கிறோம்?
மீட்பர் நம் புகலிடமே
கர்த்தரிடம் ஓடி வா
நண்பர் உன்னை மறந்தாரோ
கர்த்தர் ஜெபம் கேட்கிறார்
அவர் கைகள் என்றும் காக்கும்
அவரில் ஆறுதல் காண்போம்
Enne Enthan Nanbar Yesu Christian Song Lyrics in English
1. Enne Enthan Nanbar Yesu
Ella Paavam Thukkamum
En Sumaigal Ellam Neerae
Yeattru Kondeer Jebaththil
Naam Yean Samathanam Attru
Vedhanaiyil Aaalnthullom
Karthar Mael Nambikkai Intri
Jebam Seiya Maranthom.
2. Sothani Vedhani Minji
Paadugal Perugidin
Bakthi Sakthi Veelnthidamal
Kartharai Nokki Jebi
Unmai Nanbar Nammil Entrum
Thunbam Thaangi Nirkiraar
Yesu Nam Aaval Arivaar
Kartharai Nokki Jebi
3. Naam Yean Sorbu Thuyaram Entru
Paaram Thaangi Nirkirom
Meetpar Nam Pugalidamae
Kartharidam Oodivaa
Nanbar Unnai Marantharo
Karthar Jebam Keatkiraar
Avar Kaigal Entrum Kaakkum
Avaril Aaruthal Kaanbom
Comments are off this post