Enni Parkaa Mudiyathiyaa Song Lyrics
Enni Parkaa Mudiyathiyaa Valvil Thinam Enni Parkaa Mudiyathiyaa Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Sis. Josephine Chakaravarthi.
Enni Parkaa Mudiyathiyaa Christian Song Lyrics in Tamil
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா வாழ்வில்
தினம் எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா – 2
எனக்காய் நீர் செய்த நன்மைகள்
எனக்காய் நீர் செய்த தியாகங்கள்
எனக்காய் நீர் சிந்தின இரத்தங்கள்
எனக்காய் நீர் கொண்ட காயங்கள்
1. எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பீர்
ஆயுள் முழுவதும் நன்றி சொல்லிடுவேன்
ஆராய்ந்து முடியா அதிசயம் செய்பவர் நீரே
ஜீவன் பிரியும் வரை சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவேன்
உயிரே உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன்
உமக்காய் நான் என்றும் ஓடிடுவேன்
உயிரவே உம்மை என்றும் நேசிப்பேன்
உயிருள்ளவரை உமக்காய் வாழ்ந்திடுவேன்
2. சத்துருக்கள் குழியை தோண்டினாலும்
அதில் விழாமல் காப்பது உங்க கிருபையே
மரண பள்ளத்தாக்கில் நான் விழுந்தாலும்
என்னை பாதுகாப்பது உங்க கிருபையே
அன்பே உம்மைப் போல யாரும் இல்லை
அழகே நீர் மட்டும் போதுமே
அன்பே உம் தோளில் சாயவே
மனதின் வலிகள் நீங்குதே
Enni Parkaa Mudiyathiyaa Christian Song Lyrics in English
Enni Parkaa Mudiyathiyaa Valvil
Thinam Enni Parkaa Mudiyathiyaa – 2
Enakai Neer Seitha Nanmaigal
Enakkai Neer Seitha Thyagangal
Enakai Neer Synthia Rathangal
Enakai Neer Konda Kayangal
1. Enakaga Yavayum Seithu Mudipeer
Ayul Muluvathum Nanri Solliduven
Arainthu Mudiya Athisayam Seibavar Neeraa
Jeevan Piriyum Varai Satchiyai Valnthiduven
Uyira Ummai Enrum Arathippen
Umakai Naan Enrum Odiduven
Urava Ummai Enrum Nesippen
Uyirullavarai Umakkai Valnthiduven
2. Sathurukkal Kuliyai Thondinaalum
Athil Vilammal Kappathu Unga Kirubaya
Marana Pallathakil Naan Vilunthalum
Ennai Pathukappathu Unga Kirubaya
Anbe Ummai Pola Yarum Illai
Alage Neer Matum Pothuma
Anbe Umtholill Sayave
Manathin Valigal Neenguthe
Comments are off this post