Ennila Nanmaigal Enakku Seidhadhal Lyrics
Ennila Nanmaigal Enakku Seidhadhal Endhan Vazlvai Thandhean Inba Yeshuva Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Ennila Nanmaigal Enakku Seidhadhal Christian Song in Tamil
எண்ணிலா நன்மைகள் எனக்கு செய்ததால்
எந்தன் வாழ்வை தந்தேன் இன்ப இயேசுவே – 2
காலம் உள்ளவரை மறக்க முடியுமா
உந்தன் தயவாலே நீர் என்னை நடத்துவிஈர்
1. மனம் போன போக்கிலே நடந்த மனிதன் நான்
மறைவான ஓர் நண்பனாய் என்னை காத்தீரே – 2
வரைந்தீரே அன்பாலே வலக்கையில் என்னையே …
வாழ்நாள் என்றுமே உம்மை சேவிப்பேன் – 2
2. தீய மனிதர் என்னை தூற்றி திரிந்தனர்
தேவ மைந்தன் என்னை தூக்கி எடுத்தீரே – 2
தந்தீரே கிருபைகள் அழைத்தீரே சேவைக்கே
நன்றி சொல்லியே உம்மை பாடுவேன்
3. சொக்க வெள்ளியும் சுத்த பொன்னும் நீரே தான்
மண்ணின் தூளை போல் மனிதரை எனக்கு தாருமே – 2
ஆசைகள் வேறு இல்லை உம் சித்தம் எண்ணிலா
வருகை காகவே காத்திருப்பேன்
Ennila Nanmaigal Enakku Seidhadhal Christian Song in English
Ennila Nanmaigal Enakku Seidhadhal
Endhan Vazlvai Thandhean Inba Yeshuva – 2
Kalam Ullaavarai Maraka Mudiyuma
Undhan Dhaiavala Neer Ennai Nadathuvieer
Ennila Nanmaigal Enakku Seidhadhal
Endhan Vazlvai Thandhean Inba Yeshuva – 2
1. Manam Poona Pokila Nadandha Manidhan Naan
Marivana Oir Nanbanai Ennai Kaathiera – 2
Varaivara Anbala Vazlkaiyel Enniyea…
Valnal Endrumea Umma Sameipean – 2
Ennila Nanmaigal Enakku Seidhadhal
Endhan Vazlvai Thandhean Inba Yeshuva – 2
2. Theeiya Manidhar Ennai Thootri Thirindhaner
Dheiva Maidhar Ennai Thooki Edutheera – 2
Thandheera Kirubaigal Azlaitheara Seivekea
Nandri Solliea Ummai Paduvean
Ennila Nanmaigal Enakku Seidhadhal – 2
3. Socka Velliyum Sutha Ponnum Neera Thaan
Manin Thoolai Pol Manidhanai Enakku Tharumea – 2
Aasaigal Veruillai Um Sitham Ennila
Varugai Kagava Kathirupean
Comments are off this post