Ennodu Kooda Sernthu Song Lyrics

Ennodu Kooda Sernthu Avarai Paaduveerkalaa Tamil Christian Song Lyrics From the Album En Ellaamae Neer Vol 2 Sung By. Joel Thomas Raj.

Ennodu Kooda Sernthu Christian Song in Tamil

என்னோடு கூட சேர்ந்து அவரை பாடுவீர்களா
ஆமென் ஆல்லேலூயா
என்னோடு கூட சேர்ந்து அவரை துதிப்பீர்களா
ஆமென் அல்லேலூயா

நீரே சர்வ வல்ல தேவனே
நீரே நாங்கள் நம்பும் தேவனே
நீரே எங்கள் துதிக்கு பாத்திரர்
ஆமென் அல்லேலூயா

1. பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் அவரே அவரே
நம் தாழ்வில் நினைத்தவர் அவரே அவரே
இம்மட்டும் நடத்தினவர் அவரே அவரே
இனிமேலும் நடத்துபவர் அவரே அவரே

2. யுத்தத்தில் வல்லவர் அவரே அவரே
யூதாவின் ராஜசிங்கம் அவரே அவரே
சேனைகளின் கர்த்தரும் அவரே அவரே
சர்வத்தை ஆள்பவர் அவரே அவரே

Ennodu Kooda Sernthu Christian Song in English

Ennodu Kooda Sernthu Avarai Paaduveerkalaa
Aamen Aallaelooyaa
Ennodu Kooda Sernthu Avarai Thuthippeerkalaa
Aamen Allaelooyaa

Neerae Sarva Valla Thaevanae
Neerae Naangal Nampum Thaevanae
Neerae Engal Thuthikku Paaththirar
Aamen Allaelooyaa

1. Peyar Solli Alaiththavar Avarae Avarae
Nam Thaalvil Ninaiththavar Avarae Avarae
Immattum Nadaththinavar Avarae Avarae
Inimaelum Nadaththupavar Avarae Avarae

2. Yuththaththil Vallavar Avarae Avarae
Yoothaavin Raajasingam Avarae Avarae
Senaikalin Karththarum Avarae Avarae
Sarvaththai Aalpavar Avarae Avarae

Keyboard Chords for Ennodu Kooda Sernthu

Other Songs from En Ellaamae Neer Vol 2 Album

Comments are off this post