Ennodu Paesum Yesuvae Lyrics
Ennodu Paesum Yesuvae Neer Vanthu Paesaathirunthaal En Vaalkkai Tholainthupokumae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Paul Dasan.
Ennodu Paesum Yesuvae Christian Song in Tamil
என்னோடு பேசும் இயேசுவே
நீர் வந்து பேசாதிருந்தால்
என் வாழ்க்கை தொலைந்துபோகுமே
என் வாழ்க்கை சிதைந்து போகுமே
1. தந்தை தன் குழந்தை கூட பேசாதிருப்பாரோ
தாயும் குழந்தை கேட்க கொஞ்சாதிருப்பாளோ
நான் உந்தன் குழந்தை அல்லவோ
என்னோடு பேசமாட்டீரோ ?
2. உம் வார்த்தையாலே கடல் தலைகுனிந்தது
உம் வார்த்தையாலே காற்று திரும்பிப் போனது
அவைகளோடு பேசினீரே
என்னோடு பேசமாட்டீரோ ?
Ennodu Paesum Yesuvae Christian Song in English
Ennodu Paesum Yesuvae
Neer Vanthu Paesaathirunthaal
En Vaalkkai Tholainthupokumae
En Vaalkkai Sithainthu Pokumae
1. Thanthai Than Kulanthai Kooda Paesaathiruppaaro
Thaayum Kulanthai Kaetka Konjaathiruppaalo
Naan Unthan Kulanthai Allavo
Ennodu Paesamaattiro ?
2. Um Vaarththaiyaalae Kadal Thalaikuninthathu
Um Vaarththaiyaalae Kaattu Thirumpip Ponathu
Avaikalodu Paesineerae
Ennodu Paesamaattiro ?
Comments are off this post