Ennotirum Maa Naesa Song Lyrics
Ennotirum Maa Naesa Karththarae Velichcham Mangi Iruttayitte Tamil Christian Song Lyrics Sung By. F. Lyte.
Ennotirum Maa Naesa Christian Song in Tamil
1. என்னோடிரும், மா நேச கர்த்தரே,
வெளிச்சம் மங்கி இருட்டாயிற்றே;
மற்றோர் சகாயம் அற்றபோதிலும்,
நீங்கா ஒத்தாசை நீர், என்னோடிரும்.
2. நீர்மேல் குமிழிபோல் என் ஆயுசும்,
இம்மையின் இன்ப வாழ்வும் நீங்கிடும்;
கண் கண்ட யாவும் மாறி வாடிடும்;
மாறாத கர்த்தர் நீர், என்னோடிரும்.
3. நீர் கூடநின்று அருள் புரியும்;
பிசாசின் கண்ணிக்கு நான் தப்பவும்
என் துணை நீர், என் தஞ்சமாயிரும்;
இக்கட்டில் எல்லாம் நீர் என்னோடிரும்.
4. நீர் ஆசீர்வதித்தால் கண்ணீர் விடேன்;
நீரே என்னோடிருந்தால் அஞ்சிடேன்;
சாவே, எங்கே உன் கூரும் ஜெயமும்?
நான் உம்மால் வெல்ல நீர் என்னோடிரும்.
5. நான் சாகும் அந்தகார நேரத்தில்
உம் சிலுவையைக் காட்டும்; சாகையில்
விண் ஜோதி வீசி இருள் நீக்கிடும்;
வாழ்நாள் சாங்காலிலும் என்னோடிரும்
Ennotirum Maa Naesa Christian Song in English
1. Ennotirum, Maa Naesa Karththarae,
Velichcham Mangi Iruttayitte;
Mattar Sakaayam Attapothilum,
Neengaa Oththaasai Neer, Ennotirum.
2. Neermael Kumilipol En Aayusum,
Immaiyin Inpa Vaalvum Neengidum;
Kann Kannda Yaavum Maari Vaadidum;
Maaraatha Karththar Neer, Ennotirum.
3. Neer Koodanintu Arul Puriyum;
Pisaasin Kannnnikku Naan Thappavum
En Thunnai Neer, En Thanjamaayirum;
Ikkattil Ellaam Neer Ennotirum.
4. Neer Aaseervathiththaal Kannnneer Vitaen;
Neerae Ennotirunthaal Anjitaen;
Saavae, Engae Un Koorum Jeyamum?
Naan Ummaal Vella Neer Ennotirum.
5. Naan Saakum Anthakaara Naeraththil
Um Siluvaiyaik Kaattum; Saakaiyil
Vinn Jothi Veesi Irul Neekkidum;
Vaalnaal Saangaalilum Ennotirum.
Comments are off this post