Entha Kalathilum Entha Nerathilum Lyrics
Entha Kalathilum Entha Nerathilum Nantiyaal Ummai Naan Thuthippaen Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Entha Kalathilum Entha Nerathilum Christian Song Lyrics in Tamil
எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
நன்றியால் உம்மை நான் துதிப்பேன்
இயேசுவே உம்மை நான் துதிப்பேன் துதிப்பேன்
எந்த வேளையிலும் துதிப்பேன்
1. ஆதியும் நீரே – அந்தமும் நீரே
ஜோதியும் நீரே – என் சொந்தமும் நேரே
2. தாய் தந்தை நீரே தாதியும் நீரே
தாபரம் நீரே – என் தாரகம் நீரே
3. வாழ்விலும் நீரே – தாழ்விலும் நீரே
வாதையில் நீரே – என் பாதையில் நீரே
4. வானிலும் நீரே பூவிலும் நீரே
ஆழியில் நீரே – என் ஆபத்தில் நீரே
5. துன்ப நேரத்தில் இன்பமும் நேரே
இன்னல் வேளையில் – என் மாறிடா நேசர்
6. ஞான வைத்தியராம் – ஔஷதம் நீரே
ஆத்ம நேசராம் – என் நண்பரும் நீரே
7. ஞானமும் நீரே – தானமும் நீரே
நியாமமும் நேரே – என் நாதனும் நீரே
8. ஆறுதல் நீரே – ஆதாரம் நீரே
ஆசையும் நீரே – என் ஆனந்தம் நீரே
9. மீட்பரும் நீரே – என் மேய்ப்பரும் நீரே
மேன்மையும் நீரே – என் மகிமையும் நீரே
10. தேவனும் நீரே – என் ஜீவனும் நீரே
ராஜ ராஜனும் – என் சர்வமும் நீரே
Entha Kalathilum Entha Nerathilum Christian Song Lyrics in English
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Nantiyaal Ummai Naan Thuthippaen
Yesuvae Ummai Naan Thuthippaen Thuthippaen
Entha Vaelaiyilum Thuthippaen
1. Aathiyum Neerae – Anthamum Neerae
Jothiyum Neerae – En Sonthamum Naerae
2. Thaay Thanthai Neerae Thaathiyum Neerae
Thaaparam Neerae – En Thaarakam Neerae
3. Vaalvilum Neerae – Thaalvilum Neerae
Vaathaiyil Neerae – En Paathaiyil Neerae
4. Vaanilum Neerae Poovilum Neerae
Aaliyil Neerae – En Aapaththil Neerae
5. Thunpa Naeraththil Inpamum Naerae
Innal Vaelaiyil – En Maaridaa Naesar
6. Njaana Vaiththiyaraam – Oushatham Neerae
Aathma Naesaraam – En Nannparum Neerae
7. Njaanamum Neerae – Thaanamum Neerae
Niyaamamum Naerae – En Naathanum Neerae
8. Aaruthal Neerae – Aathaaram Neerae
Aasaiyum Neerae – En Aanantham Neerae
9. Meetparum Neerae – En Maeypparum Neerae
Maenmaiyum Neerae – En Makimaiyum Neerae
10. Thaevanum Neerae – En Jeevanum Neerae
Raaja Raajanum – En Sarvamum Neerae
Keyboard Chords for Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Comments are off this post