Enthan Navil Pudhu Pattu Song Lyrics

Enthan Navil Pudhu Pattu Enthan Yesu Tharukiraar Aanantham Kolluvaen Avarai Naan Paaduvaen Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Jesintha.

Enthan Navil Pudhu Pattu Christian Song Lyrics in Tamil

எந்தன் நாவில் புதுபாட்டு
எந்தன் இயேசு தருகிறார்

ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
அவரை நான் பாடுவேன்  – உயிருள்ள
நாள் வரையில் அல்லேலூயா

1. பாவ இருள் என்னை வந்து
சூழ்ந்து கொள்கையில் – தேவனவர்
தீபமாய் என்னை தேற்றினார்

2. வாதை நோயும் வந்தபோது
வேண்டல் கேட்டிட்டார் -பாதை காட்டி
துன்பமெல்லாம் நீக்கிமீட்டிட்டார்

3. சேற்றில் வீழ்ந்த என்னையவர்
தூக்கியெடுத்தார் -நாற்றமெல்லாம்
ஜீவ இரத்தம் கொண்டு மாற்றினார்

4. தந்தை தாயும் நண்பர் உற்றார்
யாவுமாயினார் – நிந்தை தாங்கி
எங்குமவர் மேன்மை சொல்லுவேன்

5. இவ்வுலக பாடு என்னை
என்னை செய்திடும் – அவ்வுலக
வாழ்க்கைக் காண காத்திருக்கிறேன்

Enthan Navil Pudhu Pattu Christian Song Lyrics In English

Enthan Naavil Puthupaattu
Enthan Yesu Tharukiraar

Aanantham Kolluvaen
Avarai Naan Paaduvaen  – Uyirulla
Naal Varaiyil Allaelooyaa

1. Paava Irul Ennai Vanthu
Soolnthu Kolkaiyil -Thaevanavar
Theepamaay Ennai Thaettinaar

2. Vaathai Nnoyum Vanthapothu
Vaenndal Kaettittar – Paathai Kaatti
Thunpamellaam Neekkimeettittar

3. Settil Veelntha Ennaiyavar
Thookkiyeduththaar -Naattamellaam
Jeeva Iraththam Konndu Maattinaar

4. Thanthai Thaayum Nannpar Uttar
Yaavumaayinaar – Ninthai Thaangi
Engumavar Maenmai Solluvaen

5. Ivvulaka Paadu Ennai
Ennai Seythidum – Avvulaka
Vaalkkaik Kaana Kaaththirukkiraen

Keyboard Chords for Enthan Navil Pudhu Pattu

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post