Enthan Ragam Song Lyrics
Enthan Ragam Um Naamam Potrida Enthan Moochu Um Vaarthai Pesida Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Tony Thomas.
Enthan Ragam Christian Song Lyrics in Tamil
எந்தன் இராகம் உம் நாமம் போற்றிட
எந்தன் மூச்சு உம் வார்த்தை பேசிட – 2
உங்க அன்பு நினைக்கையில்
என் உள்ளம் பொங்குதே
உங்க தியாகம் நினைக்கையில்
நன்றியால் பாடுவேன்
1. ஆகாதவன் என்று பலர் தள்ளிவிட்டார்கள்
ஆனாலும் நீங்க என்னை தெரிந்துகொண்டீரே
வாக்குப்பண்ணினவர்கள் எல்லாம் மறந்துவிட்டார்கள்
வாக்குத்தத்தம் தந்து என்னை உயர்த்தினீரே
2. சிறக்கில்லா பறவை போல அலைந்தபோதெல்லாம்
உமது கரம் கொண்டு தாங்கினீரய்யா
வாழ்வே மாயம் என்று விரக்தி அடைந்த போது
புதிய வழியை காட்டி நடக்க செய்தீரே
3. என்னையே உமக்காக தந்தேன் இராஜா
என்னை முற்றிலுமாய் பயன்படுத்துமே
சிலுவையில் எனக்காக வெற்றி சிறந்தவர்
உம்மோடு வாழ எனக்கு ஆசை இராஜா
Enthan Ragam Christian Song Lyrics in English
Enthan Ragam Um Naamam Potrida
Enthan Moochu Um Vaarthai Pesida – 2
Unga Anbu Ninaikayil
En Ullam Pongudhae
Unga Thiyagam Ninaikayil
Nandriyal Paduvaen
1. Agadhavan Endru Palar Thalli Vitaargal
Analum Neenga Ennai Therindhukondirae
Vaaku Paninavargal Ellam Marandhu Vitaargal
Vaakuthatham Thandhu Ennai Uyarthinerae
2. Siragilla Paravai Pola Alaindha Pothellam
Ummadhu Karam Kondu Thaangineer Ayya
Vaazhave Mayam Endru Virakthi Aadain Boodhu
Puthiya Vazhiya Kaati Nadaka Seithirae
3. Ennaye Ummakaaga Thandhen Raja
Ennai Mutrilumaai Paiyan Paduthumae
Siluvaiyil Enakaaga Vetri Sirandhavar
Ummudan Vaazha Enakku Asai Raja
Comments are off this post