Enthan Yesu Enthan Lyrics

Enthan Yesu Enthan Ullam Vanthathal Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 09 Sung By. Pr.Reegan Gomez.

Enthan Yesu Enthan Christian Song Lyrics in Tamil

1. எந்தன் இயேசு எந்தன் உள்ளம் வந்ததால்
என்னுள்ளம் துள்ளிப் பாடுதே
எந்தன் இயேசு எந்தன்
வாழ்வை மாற்றியதால்
என் நெஞ்சம் போற்றிப் பாடுதே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

2. பாவம் சாபம் யாவும் ஒழிந்து போனதே
எல்லாம் முற்றும் புதிதானதே
இரத்தத்தாலே இயேசு என்னை கழுவினார்
இரட்சண்யப் பாடல்கள் தந்தார்

3. ஆவியாலே எந்தன் உள்ளம் நிரப்பினார்
அப்பா என்று கூப்பிடச் செய்தார்
கட்டுகள் யாவும் எந்தனேசு உடைத்தார்
கண்ணீர் கவலை யாவும் போக்கினார்

4. சத்தான் சேனை முற்றும்
தோற்றுப் போனதே
இயேசு ராஜா வெற்றி பெற்றாரே
சிலுவை பாதை இன்றுமென்றும் ஜெயமே
தோல்வி இல்லை வெற்றி வெற்றியே

Enthan Yesu Enthan Christian Song Lyrics in English

1. Enthan Yesu Enthan Ullam Vanthathal
En Ullam Thulipaduthey
Enthan Yesu Enthan Vazhvai Matriyadal
En Nenjam Potripaduthey

Alaeluya Alaeluya
Alaeluya Alaeluya

2. Pavam Sabam Yavum Ozhinthu Ponathy
Ellam Mutrum Puthithanathy
Rathathalay Yesu Ennai Kazhuvinar
Ratchanya Padalgal Thandar

3. Aviyalea Enthan Ullam Nirapinar
Appa Endrn Kupida Seithar
Katugal Yavum Enthan Yesu Udaithar
Kannergal Kavalai Yavum Pokinar

4. Sathan Senai
Mutrum Thotruponathea
Yesu Raja Vetri Petrarea
Seluvaipadhai Indrum Endrum Jeyamea
Tholvi Illia Vetri Vetriyea

Keyboard Chords for Enthan Yesu Enthan

Comments are off this post