Enthan Yesu Vallavar Lyrics

Enthan Yesu Vallavar (Nallavar) Entum Nadaththuvaar Aa! Paerinpam Avar En Thanjamae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Vincent Samuel.

Enthan Yesu Vallavar Christian Song in Tamil

எந்தன் இயேசு வல்லவர் (நல்லவர்)
என்றும் நடத்துவார்
ஆ! பேரின்பம் அவர் என் தஞ்சமே
அனுதினம் அன்பருடன்
இணைந்து செல்லுவேன்

1. அற்புதமாம் அவர் அன்பு
அண்டினோர் காக்கும் தூய அன்பு
இப்பூவினில் இவரைப்போல்
அன்பர் எவருண்டு – மாறாதவர்
எந்தன் இயேசு என்றும் பற்றிடுவேன்

2. சர்வ வல்ல தேவனிவர்
சாந்தமும் தாழ்மை உள்ளவராம்
எந்நாளுமே எந்தனையே
தாங்கிடும் வல்லவராம் – நம்பிடுவேன்
என்றென்றுமாய் எந்தன் இயேசுவை

3. கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பராவார்
சீரான பாதை நடத்திடுவார் – எந்தன்
வழி செம்மையாக்கி ஏற்று நிறுத்துவார்
எந்தன் நேசர் காத்திடுவார்
என்றும் பின் செல்லுவேன்

4. குற்றங்களை மன்னித்தவர்
தம்மண்டை என்னை சேர்த்து கொண்டார்
எந்தன் நேசர் ஒப்பற்றவர்
பொறுமை நிறைந்தவர் – சார்ந்திடுவேன்
இந்நிலத்தே எந்தன் தஞ்சமிவர்

Enthan Yesu Vallavar Christian Song in English

Enthan Yesu Vallavar (Nallavar)
Entum Nadaththuvaar
Aa! Paerinpam Avar En Thanjamae
Anuthinam Anparudan
Innainthu Selluvaen

1. Arputhamaam Avar Anpu
Anntinor Kaakkum Thooya Anpu
Ippoovinil Ivaraippol
Anpar Evarunndu – Maaraathavar
Enthan Yesu Entum Pattiduvaen

2. Sarva Valla Thaevanivar
Saanthamum Thaalmai Ullavaraam
Ennaalumae Enthanaiyae
Thaangidum Vallavaraam – Nampiduvaen
Ententumaay Enthan Yesuvai

3. Karththar Enthan Maeypparaavaar
Seeraana Paathai Nadaththiduvaar – Enthan
Vali Semmaiyaakki Aettu Niruththuvaar
Enthan Naesar Kaaththiduvaar
Entum Pin Selluvaen

4. Kuttangalai Manniththavar
Thammanntai Ennai Serththu Konndaar
Enthan Naesar Oppattavar
Porumai Nirainthavar – Saarnthiduvaen
Innilaththae Enthan Thanjamivar

Keyboard Chords for Enthan Yesu Vallavar

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post