Erusalaem En Aalayam Song Lyrics

Erusalaem En Aalayam Aasiththa Veetathae Nan Athaik Kantu Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Joseph Bromehead.

Erusalaem En Aalayam Christian Song in Tamil

1. எருசலம் என் ஆலயம்
ஆசித்த வீடதே
நான் அதைக் கண்டு பாக்கியம்
அடைய வேண்டுமே
அடைய வேண்டுமே
அடைய வேண்டுமே

2. பொற்தளம் போட்ட வீதியில்
எப்போதுலாவுவேன்
பளிங்காய் தோன்றும் ஸ்தலத்தில்
எப்போது பணிவேன்
எப்போது பணிவேன்
எப்போது பணிவேன்

3. எந் நாளும் கூட்டம் கூட்டமாய்
நிற்கும் அம்மோட்சத்தார்
கர்த்தாவை போற்றிக் களிப்பாய்
ஓய்வின்றிப் பாடுவார்
ஓய்வின்றிப் பாடுவார்
ஓய்வின்றிப் பாடுவார்

4. நானும் அங்குள்ள கூட்டத்தில்
சேர்ந்தும்மைக் காணவே
வாஞ்சித்து லோக துன்பத்தில்
களிப்பேன் இயேசுவே
களிப்பேன் இயேசுவே
களிப்பேன் இயேசுவே

5. எருசலேம் என் ஆலயம்
நான் உன்னில் வாழுவேன்
என் ஆவல் என் அடைக்கலம்
எப்போது சேருவேன்
எப்போது சேருவேன்
எப்போது சேருவேன்

Erusalaem En Aalayam Christian Song in English

1. Erusalam En Aalayam
Aasiththa Veedathae
Naan Athaik Kanndu Paakkiyam
Ataiya Vaenndumae
Ataiya Vaenndumae
Ataiya Vaenndumae

2. Porthalam Potta Veethiyil
Eppothulaavuvaen
Palingaay Thontum Sthalaththil
Eppothu Pannivaen
Eppothu Pannivaen
Eppothu Pannivaen

3. En Naalum Koottam Kootdamaay
Nirkum Ammotchaththaar
Karththaavai Pottik Kalippaay
Oyvintip Paaduvaar
Oyvintip Paaduvaar
Oyvintip Paaduvaar

4. Naanum Angulla Kootdaththil
Sernthummaik Kaanavae
Vaanjiththu Loka Thunpaththil
Kalippaen Iyaesuvae
Kalippaen Yesuvae
Kalippaen Yesuvae

5. Erusalaem En Aalayam
Naan Unnil Vaaluvaen
En Aaval En Ataikkalam
Eppothu Seruvaen
Eppothu Seruvaen
Eppothu Seruvaen

Keyboard Chords for Erusalaem En Aalayam

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post