Ezhupputhalai En Kangal Christian Song Lyrics

Artist
Album

Ezhupputhalai En Kangal Kaanumattum Ummai Amarnthirukka Tamil Christian Song Lyrics From The Album Uthamiyae Vol 11 Sung By. David T.

Ezhupputhalai En Kangal Christian Song Lyrics in Tamil

எழுப்புதலை என் கண்கள் காணும்மட்டும்
உம்மை அமர்ந்திருக்க விடுவதில்லையே
எழுப்புதல் தேசத்தில் பரவும்மட்டும்
நாங்கள் ஓய்ந்திருப்பதும் இல்லையே

உயிர்ப்பியும் ஆவியானவரே
தந்திடும் ஆத்ம பாரத்தை
திறப்பிலே நாங்கள் நின்றிட
திரும்பவும் எங்களை உயிர்ப்பியும்

1. ராஜாக்கள் யுத்தம் செய்யும் காலமிது
யூதாவின் வம்சமாய் எழும்பிடு
யுத்தத்தில் சிறந்த குதிரையாய்
எழும்பி நீ முன் சென்றிடு (2)

2. அக்கினி வார்த்தை உன் வாயினில்
அக்கினி நெருப்பு உன் கண்களில்
சாத்தானின் திட்டங்களை முன்னறிந்து
மிதித்து நீ சாம்பலாக்கிடு (2)

3. மக்னாயிம் என்பது உன் நாமம்
இரண்டு சேனைக்கு இணை நீ
பாதாளம் பூலோகம் உன்னிமித்தம்
நடுங்க நீ எழும்பி செயல்படு (2)

Ezhupputhalai En Kangal Christian Song Lyrics in English

Ezhupputhalai Enkangal Kaanumattum
Ummai Amarnthirukka Viduvathillaiyae
Ezhupputhal Thesathil Paravum Mattum
Naangal Ointhiruppathum Illaiyae

Uyirppium Aaviyanavarae
Thanthidum Aathma Paarathai
Thirappilae Naangal Nintrida
Thirumbavum Engalai Uyirppium

1. Raajakkal Utham Seiyum Kaalamithu
Yuthavin Vamsamai Ezhumbidu
Yuthathil Sirantha Kuthiraiyai
Ezhumbi Nee Munsentridu (2)

2. Akkini Vaarthai Unvaayinil
Akkini Neruppu Unkangalil
Saathanin Thittangalai Munnarinthu
Mithithu Nee Sambalakkidu (2)

3. Maknaim Enbathu Unnaamam
Erandu Senaikku Innai Nee
Paathalam Poologam Unnimitham
Nadunga Nee Ezhumbi Seyalbadu (2)

Keyboard Chords for Ezhupputhalai En Kangal

Other Songs from Uthamiyae Vol 11 Album

Comments are off this post