Fenicus Joel – Pazhayavaigal Ozhindhidumae Song Lyrics
Pazhayavaigal Ozhindhidumae Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Fenicus Joel
Pazhayavaigal Ozhindhidumae Christian Song Lyrics in Tamil
பழையவைகள் ஒழிந்திடுமே
எந்தன் குறைகள் எல்லாம் மாறிடுமே
புது கிருபையால் நிரம்பிடுமே
வறண்ட நிலம் எல்லாம் செழித்திடுமே
உம் நன்மையால் நிரப்பிடுமே -2
உம் சமூகத்தில் ஆனந்தமே
என்றும் நித்திய பேரின்பமே-2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் -2
1.தண்ணீர்களையும் ஆறுகளையும்
கடந்திடும் வேளையில் நீர் இருப்பீர் -2
முன்னாட்களிலும் என்னோடிருந்தீர்
இந்த புதிய நாளில் (ஆண்டில்) என்னோடிருப்பீர்-2
2.ஆச்சரியமான விதங்களிலே
வாக்குத்தங்கள் (எனக்கு) பிறந்திடுதே-2
ஆசிகள் மேல் ஆசி அருளி
பெருகவே பெருக செய்திடுவீர்-2
3.தடைகள் எல்லாம் உடைந்திடுமே
புதிய வழிகள் தோன்றிடுமே-2
மாராவின் கசப்புகள் மாறிடுதே
இனிதான நாட்கள் துவங்கிடுதே-2
Pazhayavaigal Ozhindhidumae Christian Song Lyrics in English
Pazhaiyavaigal ozhinthidume
Enthan kuraigal ellam maridume
Puthu kirubaiyal nirampidume
Varanda nilam ellam sezhithidume
Um nanmaiyal nirappidume-2
Um samugathil ananthame
Endrum nithiya perinpame-2
Alleluya alleluya
Alleluya amen-2
1.Thanneergalaiyum aarugalaiyum
Kadanthidum velaiyil neer iruppeer-2
Munnatgalilum ennodiruntheer
Intha puthiya nalil(Aandil) ennodirupeer-2
2.Acharyamana vithangalile
Vakkuthaththangal (Enakku) piranthiduthe-2
Aasigal mel aasi aruli
Perugave peruga seithiduveer-2
3.Thadaigal ellam udainthidume
Puthiya vazhigal thontridume-2
Maravin kasappugal mariduthe
Inithana natgal thuvangiduthe-2
Comments are off this post