Galileya Endra Ooril Song Lyrics
Galileya Endra Ooril Yesu Janangalaith Thottar Kurudar Sevidar Mudavar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Paul Thangaiah.
Galileya Endra Ooril Christian Song in Tamil
கலிலேயா என்ற ஊரில்
இயேசு ஜனங்களைத் தொட்டார்
குருடர் செவிடர் முடவர் எல்லோரையும்
இயேசு குணமாக்கினார்
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
அல்லேலூயா கர்த்தருக்கே
அல்லேலூயா இயேசுவுக்கே
1. கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம் – (3)
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
2. கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம் – (3)
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
3. கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம் – (3)
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
Galileya Endra Ooril Christian Song in English
Kalilaeyaa Enta Ooril
Yesu Janangalaith Thottar
Kurudar Sevidar Mudavar Elloraiyum
Yesu Kunamaakkinaar
Allaelooyaa Raajanukkae
Allaelooyaa Thaevanukkae
Allaelooyaa Karththarukkae
Allaelooyaa Yesuvukkae
1. Karangalaith Thattip Paadiduvom – (3)
Allaelooyaa Raajanukkae
2. Karangalai Asaiththup Paadiduvom – (3)
Allaelooyaa Raajanukkae
3. Karangalai Uyarththip Paadiduvom – (3)
Allaelooyaa Raajanukkae
Comments are off this post