Giftson Durai – Vazhkayin Azhage Song Lyrics

Vazhkayin Azhage Christian Song Lyrics in Tamil and English From Unusuals Season 2 Tamil Christian Song Sung By. Giftson Durai

Vazhkayin Azhage Christian Song Lyrics in Tamil

எத்தனை முறை ஒரு அதிசயக் கரம் என்னை தொடர்ந்தது
எத்தனை முறை என்னை தாங்கி பிடித்தது
எத்தனை முறையோ இதை வார்த்தையால்
பிறரிடம் வர்ணிக்க நினைத்தேன்
அத்தனை முறையும் திக்கு முக்கி ஆடி போனேன்

தோல்வியின் கடையாந்தரம் பார்த்தவன்
கண்ணீரை தேக்கி உருகி நின்றவன்
அழகாய் அவரின் நிழலில் நின்றவன்
இதுதான் வாழ்க்கையின் அழகே

கடும் புயல் என் வாழ்வில் வந்தும் கலங்காமல் கடக்கிறேன்
பெரும் இடிகள் வாழ்வில் விழுந்தும் அசையாமல் நிற்கிறேன்
பெரும் கடல்கள் தாண்டி தாண்டி மீண்டும் மிதக்கிறேன்
என் கப்பலின் அடித்தட்டில் என் இயேசு இருக்கிறார் -2

ஒரு நொடியும் விடாத நேசம்
கடல் அலைவில் ஆறாத பாசம்
ஆறாத காயங்கள் ஆற்றும்
கண்ணீரில் விலகாமல்-2

தோல்வியின் கடையாந்தரம் பார்த்தவன்
கண்ணீரை தேக்கி உருகி நின்றவன்
அழகாய் அவரின் நிழலில் நின்றவன்
இதுதான் வாழ்க்கையின் அழகே

கடும் புயல் என் வாழ்வில் வந்தும் கலங்காமல் கடக்கிறேன்
பெரும் இடிகள் வாழ்வில் விழுந்தும் அசையாமல் நிற்கிறேன்
பெரும் கடல்கள் தாண்டி தாண்டி மீண்டும் மிதக்கிறேன்
என் கப்பலின் அடித்தட்டில் என் இயேசு இருக்கிறார் -2

Vazhkayin Azhage Christian Song Lyrics in English

Ethanai murai oru adhisaya karam ennai thodarndhadhu
Ethanai murai ennai thaangi pidithathu
Ethanai muraiyo idhai vaarthayal
piraridam varnika ninaithen
Athanai muraiyum thikku mukkai aadi ponen

Tholviyin kadayandhiram paarthaven
Kaneerai thekki urugi nindravan
Azhagai Avarin Nizhalil nindravan
Idhu than Vazhkayin Azhage

Kadum Puyal en Vazhvil vandhum Kalangamal Kadakiriren
Perum Idigal Vazhvhil vlzhundum Asayamal Nirkiren
Perum Kadalgal thandi thandi meendum midhakiren
En Kappalin Adithatil En Yesu Irukiraar-2

Oru Nodiyum vidatha nesam
Kadal Alaiyil Araathe Paşam
Aaraadhe Kaayangal Aatrum
Kaneeril Vilagaamal-2

Tholviyin kadayandhiram paarthaven
Kaneerai thekki urugi nindravan
Azhagai Avarin Nizhalil nindravan
Idhu than Vazhkayin Azhage

Kadum Puyal en Vazhvil vandhum Kalangamal Kadakiriren
Perum Idigal Vazhvhil vlzhundum Asayamal Nirkiren
Perum Kadalgal thandi thandi meendum midhakiren
En Kappalin Adithatil En Yesu Irukiraar-2

Comments are off this post