Idaivida Nandri Umakku Thane
Idaivida Nandri Umakku Thane Song Lyrics in English
Idaivida Nandri Umakku Thane
Inai Illa Devan Umakkuththan
1. Enna Nadanthaalum Nandri Iyaaa
Yaar Kai Vittaluym Nandri Iyaaa
Nandri… Nandri… Idaivida Nandri
2. Theedi Vantheere Nandri Iyaa
Therinththukondeere Nandri Iyaa
3. Nimmathi Thaththeere Nandri Iyaa
Niranthamaaneere Nandri Iyaa
4. Ennai Thudaiththeere Nandri Iyaa
Kanneer Thudaiththeere Nandri Iyaa
5. Neethi Devane Nandri Iyaa
Vetri Venthane Nandri Iyaa
6. Anaathi Devane Nandri Iyaa
Arasaalum Deivame Nandri Iyaa
7. Nithiya Raajaave Nandri Iyaa
Saththiya Theepame Nandri Iyaa
Idaivida Nandri Umakku Thane Song Lyrics in Tamil
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான்
இணையில்லா தேவன் உமக்குத்தான்
1. என்ன நடந்தாலும் நன்றி ஐயா
யார் கைவிட்டாலும் நன்றி ஐயா
நன்றி… நன்றி…
2. தேடி வந்தீரே நன்றி ஐயா
தெரிந்துகொண்டீரே நன்றி ஐயா
3. நிம்மதி தந்தீரே நன்றி ஐயா
நிரந்தரமானீரே நன்றி ஐயா
4. என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா
கண்ணீர் துடைத்தீரே நன்றி ஐயா
5. நீதி தேவனே நன்றி ஐயா
வெற்றி வேந்தனே நன்றி ஐயா
6. அநாதி தேவனே நன்றி ஐயா
அரசாளும் தெய்வமே நன்றி ஐயா
7. நித்திய ராஜாவே நன்றி ஐயா
சத்திய தீபமே நன்றி ஐயா
Keyboard Chords for Idaivida Nandri Umakku Thane
Comments are off this post