Idhayam – Anish Samuel Song Lyrics
Idhayam Manidha Idhayam Idhil Aayiram Ennangal Udhayam Oru Paadhi Iraivanin Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Anish Samuel.
Idhayam Christian Song Lyrics in Tamil
இதயம் மனித இதயம்
இதயம் மனித இதயம்
இதில் ஆயிரம் எண்ணங்கள் உதயம்
ஒரு பாதி இறைவனின் புகழ் பாடும்
மாற்றொரு பாதி சுக போக வாழ்வை நாடும்
இதயம் மனித இதயம்
இதயம் மனித இதயம்
1. அட்கடல் அழை மோதும் வாழ்வினில் நிலை இல்ல
மனிதனின் மனம் நாடும் இதயம் (2)
தாழ்வெல்லாம் நீங்கிடவே தம்மிடம் அழைத்த குரல் (2)
கேட்டபதனை வெறுக்கும் இதயம்
இதயம் மனித இதயம்
இதயம் மனித இதயம்
2, பரலோக வாழ்வுதனில் பாரினில் கடந் தீர்க்க
சிலுவையில் அற்பணித இதயம் (2)
பிறர் நலம் பேணுவதே பாரினில் உயர்வென்று (2)
போதித்ததை வெறுக்கும் இதயம்
இதயம் மனித இதயம்
இதயம் மனிதஇதயம்
மனிதன் எங்கே மனிதன் எங்கே
இறைவன் தேடி அலைகின்றார்
அவர் ஒலி கேட்டு அவரிடம் வந்தாள்
இறை ஒளி ஆக்கும் ஆனைவரின் இதயம்
இதயம் மனித இதயம்
இதில் ஆயிரம் எண்ணங்கள் உதயம்
ஒரு பாதி இறைவனின் புகழ் பாடும்
மாற்றொரு பாதி சுக போக வாழ்வை நாடும்
இதயம் மனித இதயம்
இதயம் மனித இதயம்
இதயம் மனித இதயம்
Idhayam Christian Song Lyrics in English
Idhayam Manidha Idhayam
Idhayam Manidha Idhayam
Idhil Aayiram Ennangal Udhayam
Oru Paadhi Iraivanin Pughal Paadum
Matroru Padhi Suga Boga Vazhvai Naadum
Idhayam Manidha Idhayam
Idhayam Manidha Idhayam
1. Atkadal Azhai Modhum Vazhvinil Nilaiyilla
Manidhanin Manam Naadum Idhayam (2)
Thalvellam Neekidavae Thammidam Azhaitha Kural (2)
Ketpadhanai Verukkum Idhayam
Idhayam Manidha Idhayam
Idhayam Manidha Idhayam
2. Paraloga Vazhvudhanil Paarinil Kadan Theerka
Siluvaiyil Arpanitha Idhayam (2)
Pirar Nalam Paenuvathae Paarinil Uyarvendru (2)
Bothithathai Verukkum Idhayam
Idhayam Manidha Idhayam
Idhayam Manidha Idhayam
Manidhan Engae Manidhan Engae
Iraivan Thedi Alaigindrar
Avar Oli Kaetu Avaridam Vandhal
Irai Oli Ahkum Anaivarin Idhayam
Idhayam Manidha Idhayam
Idhil Aayiram Ennangal Udhayam
Oru Paadhi Iraivanin Pughal Paadum
Matroru Padhi Suga Boga Vazhvai Naadum
Idhayam Manidha Idhayam
Idhayam Manidha Idhayam
Idhayam Manidha Idhayam
Comments are off this post