Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Lyrics

Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Pannuvathu Eththanai Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Chandra Sekharan.

Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Christian Song in Tamil

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் பண்ணுவது
எத்தனை நன்மை எத்தனை இன்பமானது – 2

அது எத்தனை இன்பமானது
அது எத்தனை சந்தோஷம்
அது எத்தனை மகிழ்ச்சியானது

1. அது ஆரோனுடைய சிரசின் மேலே
ஊற்றப்பட்ட நல்ல தைலம் போல
அபிஷேகம் இறங்கும் – 2
அது எத்தனை இன்பமானது

2. எர்மோன் சீயோன் மலை மேல்
இறங்கும் பனிகள் போல்
அதுபோல் கர்த்தர் நம்மை
என்றும் ஆசீர்வதிப்பாரே

3. தேவ ஜனங்கள் கூடும் இடத்தில்
தேவன் வந்திடுவார்
அங்கு என்றும் கிருபை
ஜீவன் தாங்கி நடத்திடுமே

Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Christian Song in English

Itho Sakotharar Orumiththu
Vaasam Pannuvathu
Eththanai Nanmai Eththanai
Inpamaanathu (2)

Athu Eththanai Inpamaanathu
Athu Eththanai Santhoasham
Athu Eththanai Makizhsiyaanathu

1. Athu Aaroanutaiya Sirasin Maelae
Uurrappatda Nalla Thailam Poala
Apishaekam Irangkum (2)
Athu Eththanai Inpamaanathu

2. Ermoan Seeyoan Malai Mael
Irangkum Panikal Poal
Athupoal Karththar Nammai
Enrum Aachiirvathippaarae

3. Thaeva Janangkal Kutum Idaththil
Thaevan Vanthituvaar
Angku Enrum Kirupai Jeevan
Thaangki Nadaththitumae

Keyboard Chords for Idho Sagotharar Orumithu Vaasam

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post