Idhu Varai Nadathina Song Lyrics

Idhu Varai Nadathina Ebinesare Nandriyodu Ummai Paduven Allavila Namaiglall Ennai Niraithu Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Samson.

Idhu Varai Nadathina Christian Song Lyrics In Tamil

இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே
நன்றியோடு உம்மை பாடுவேன்
அளவில்லா நன்மைகளால் என்னை நிறைத்து
மகிழ்வித்து அன்பாய் நடத்தினீரே

எப்படி நான் உமக்கு நன்றி சொல்வேன்
எந்த நன்மை என்று எடுத்து சொல்வேன்
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதையா
அப்பா உம்மை பாடி மகிழ

பரூக் ஹஷேம் அடோனாய் – 3
கர்த்தர் நாமத்திற்கே ஸ்தோத்திரம் – 2 – (2)

1.கையளவு மேகம் கண்டு
சோர்ந்து போனேன் உடைந்து போனேன்
ஒன்றும் இல்லை என்று புரிந்து கொண்டு
என் வாழ்வின் நம்பிக்கை இழந்தே போனேன்
பெருமழை சத்தம் கேட்டேன்
அப்பா உம் மகிமை கண்டேன் – 2

எப்படி நான் உமக்கு நன்றி சொல்வேன்
எந்த நன்மை என்று எடுத்து சொல்வேன்
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதையா
அப்பா உம்மை பாடி மகிழ

பரூக் ஹஷேம் அடோனாய் – 3
கர்த்தர் நாமத்திற்கே ஸ்தோத்திரம் – 2 – (3)

Idhu Varai Nadathina Christian Song Lyrics In English

Idhu Varai Nadathina Ebinesare
Nandriyodu Ummai Paduven
Allavila Namaiglall Ennai Niraithu
Magzhil Vithu Anbai Nadathinire

Epaddi Naan Umaku Nandri Solven
Endha Nanmai Endru Eduthu Sollven
Ayiram Navugal Podhadhaya
Appa Ummai Paddi Magzhilla

Baruch Hashem Adonai – 3
Karthar Namathike Stothiram – 2 (2)

1. Kaiallavu Megam Kandu
Sornthu Ponnen Udaithu Ponnen
Ondrum Illai Purinthukodu Endru
En Vazhvin Nambikai Illandhu Ponnen
Perum Mazhai Satham Ketten
Appa Um Magimai Kanden – 2

Epaddi Naan Umaku Nandri Solven
Endha Nanmai Endru Eduthu Sollven
Ayiram Navugal Podhadhaya
Appa Ummai Paddi Magzhilla

Baruch Hashem Adonai – 3
Karthar Namathike Stothiram – 2 (3)

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post