Imaipozhuthum Mugam Lyrics

Imaipozhuthum Mugam Tamil Christian Song Lyrics From the Album Karunaiyin Pravaagam Vol 2 Sung by. Johnsam Joyson.

Imaipozhuthum Mugam Christian Song in Tamil

இமைப்பொழுதும் முகம் மறைத்தாலும்
என்னால் வாழ முடியாதையா – 2
இரவு பகலும் என் கூட இருந்தென்னை
நடத்தி செல்லுமையா – 2

1. கலங்கிடும் வேலை நெஞ்சும் பதறிடும் வேலை
ஏங்கிடும் வேலை மனம் உடைந்திடும் வேலை
என்னை மார்போடு அனைத்தவரே – 2
உம் அன்பின் முன்னால் ஒன்றுமில்லையே

2. தனித்திடும் வேலை சொந்தம் வெறுத்திடும் வேலை
சோர்ந்திடும் வேலை நான் துடித்திடும் வேலை
என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
உம் அன்பின் முன்னால் ஒன்றுமில்லையே

Imaipozhuthum Mugam Christian Song in English

Imaipozhuthum Mugam Maraiththalum
Ennal Vazha Mudiyathaiya – 2
Iravu Pagalum En Kooda Irunthennai
Nadathi Sellummaiya – 2

1. Kalangidum Velai Nenjum Patharidum Velai
Yengidum Velai Manam Vudaindhidum Velai
Ennai Marbodu Anaithavarae – 2
Um Anbin Munnal Ondrummillaiyae

2. Thanithidum Velai Sondham Veruthidum Velai
Sornthidum Velai Naan Thudiththidum Velai
Ennai Peyar Solli Azhaithavarae
Um Anbin Munnal Ondrumillayae

Keyboard Chords for Imaipozhuthum Mugam

Other Songs from Karunaiyin Pravaagam Vol 2 Album

Comments are off this post