Immattum Katha Ebinaesarae
Immattum Katha Ebinaesarae Song Lyrics in English
Immattum Katha Ebinaesarae
Um Padham Nambi Nan Vandhullaen
Kashtam Vandhalum Nashtam Vandhalum
Neer Ennodu Irundhal Ellam Marumae
Nandri Yesuvae – 4
Nanmai Seidhirae
Nandri Yesuvae
1. Aabathu Nerathil Kathiraiya
Adaikalamai Kondu Saerthiraiya
Edhirigal Vandhalum
Edhirpugal Vandhalum
Enakkai Neer Yutham Seidhiraiya -Nandri Yesuvae
2. En Yekkam Ellam Neer Arindiraiya
Nan Ninaithadhai Neer Kodutheeraiya
Thozhvigal Ellam Jeyamai Mattri
Arpudhamai Ennai Nadathineerae -Nandri Yesvae
Immattum Katha Ebinaesarae Song Lyrics in Tamil
இம்மட்டும் காத்த எபிநேசரே
உம் பாதம் நம்பி நான் வந்துள்ளேன்
கஷ்டம் வந்தாலும் நஷ்டம் வந்தாலும்
நீர் என்னோடு இருந்தால் எல்லாம் மாறுமே
நன்றி ஏசுவே – 4
நன்மை செய்திரே
நன்றி ஏசுவே
1. ஆபத்து நேரத்தில் காத்தீரையா
அடைக்கலமாய் கொண்டு சேர்த்தீரையை
எதிரிகள் வந்தாலும்
எதிர்ப்புகள் வந்தாலும்
எனக்காய் நீர் யுத்தம் செய்தீரையா – நன்றி ஏசுவே
2. என் ஏக்கம் எல்லாம் நீர் அறிந்தீரையா
நான் நினைத்ததை நீர் கொடுதீரையா
தோழ்விகள் எல்லாம் ஜெயமாய் மாற்றி
அற்புதமாய் என்னை நடத்தினீரே – நன்றி ஏசுவே
Comments are off this post