Jude – Irul Vilagidum Song Lyrics

Irul Vilagidum Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By. Jude

Irul Vilagidum Christian Song Lyrics in Tamil

இருள் விலகிடும், ஒளி வீசுகிறது,
நம் ஆண்டவர் நம் நம்பிக்கை!
நதி ஓடிடும், மலை நகர்கிறது,
அவரின் நாமம் மகிமைக்கே!

என் இதயம் துள்ளுது,
உம் சத்தம் கேட்டு!
என் ஆவி பாடுது,
உம் அன்பு நிறைந்து!

அல்லேலூயா! உம்மைத் துதிக்கிறோம்!
ஆண்டவரே, உம் நாமம் உயரும்!

அல்லேலூயா! கரங்கள் தட்டி,
ஆராதனை செய்கிறோம்!

காற்று முழங்கும், இதயம் துடிக்கும்,
அவர் கைகளில் ஜீவன்!
வானம் திறக்கும், கிருபை பொழியும்,
அவர் வார்த்தை நம் மேல் நிரம்பும்!

இனி பயம் இல்லை,
இனி பந்தம் இல்லை,
அன்பில் நாங்கள் ஒன்றாய்,
உம் சத்தியத்தில் நிற்கின்றோம்!

நம் கால்கள் தாளம் போடும்,
கரங்கள் மேலே உயரும்,
நம் நெஞ்சம் மகிழ்ச்சி பாடும்,
உம் அன்பு நம்மை மூடும்!

ஒன்றாய் கூடி கைகொட்டுவோம்,
ஒளியின் பாதையில் நடப்போம்,
உம் கிருபை எங்கும் பரவட்டும்,
அல்லேலூயா பாடுவோம்!

அல்லேலூயா! உம்மைத் துதிக்கிறோம்!
ஆண்டவரே, நாங்கள் பாடுகிறோம்!
அல்லேலூயா! உம்மை ஆராதிக்கிறோம்!
சகல மகிமையும் உமக்கே சொந்தம்!

அல்லேலூயா! அல்லேலூயா! ஆமென்!

Irul Vilagidum Christian Song Lyrics in English

Irul vilagidum, oli veesukirathu,
Nam aandavar nam nampikkai
Nathi odidum, malai nagarkirathu
Avarin naamam magimaikke

En ithayam thulluthu
Um saththam kettu
En aavi paaduthu
Um anpu nirainthu

Alleluyaa! Ummai thuthikkirom
Aandavare, um naamam uyarum

Alleluyaa karangal thatti
Aarathanai seikirom

Katru muzhangum, ithayam thudikkum
Avar kaigalil jeevan
Vaanam thirakkum kirubai pozhiyum
Avar vaarththai nammael nirampum

Ini payam illai
Ini pantham illai
Anbil naangal ondraai
Um saththiyaththil nirkindrom

Nam kaalgal thaalam podum
Karangal meale uyarum
Nam nenjam magizhchchi paadum
Um anpu nammai moodum

Ondraai koodi koi kottuvom
Oliyin paathaiyil nadappom
Um kirubai engum paravattum
Alleluyaa paaduvom

Alleluyaa ummai thuthikkirom
Aandavare naangal paadukirom
Alleluyaa ummai aarathikkirom
Sagala magimaiyum umakke sontham

Alleluyaa alleluyaa amen

Other Songs from Tamil Christmas Song 2025 Album

Comments are off this post