Iruthi Rabojana Virunthele Christian Song Lyrics

Iruthi Rabojana Virunthele Tamil Christian Song Lyrics From the Album Sangeetha Sevai Oivathillai Vol 3 Sung By. Saral Navaroji.

Iruthi Rabojana Virunthele Christian Song Lyrics in Tamil

Chorus

இறுதி இராப்போஜன விருந்திலே
இரட்சகர் வீற்றிருந்தார்
இயேசு பன்னிரு சீஷருடன்

Verse 1

அப்பமதை எடுத்தவர்
ஆசீர்வதித்ததை பிட்டுத் தந்தார்
எந்தன் சரீரம் இதுவே புசிப்பீர்
என்றே பரிமாறினார்

Verse 2

பாத்திரத்தில் நவரசம்
பாவத்தைக் கழுவின் தூய இரத்தம்
இரட்சண்ய புது உடன்படிக்கையே
இதைப் பானம் பண்ணினர்

Verse 3

அரையிலே சீலை கட்டி
அன்பரின் பாதங்கள் கழுவினார்
மாதிரியாகக் காண்பித்த தியாகம்
மாறாமல் பின் பற்றுவோம்

Verse 4

மூழ்கினவன் பாதங்களை
மீண்டுமாய் கழுவியே சுத்தஞ்செய்தார்
ஆயத்தமில்லா அவிசுவாசிகள்
அன்பின் விருந்தில் இல்லை

Verse 5

அன்பின் சீஷன் ஆறுதலாய்
அண்ணலின் மார்பினில் சாய்ந்திருந்தான்
துரோகியாம் யூதாஸ் துணிக்கையும் வாங்கி
தீவிரம் போய் மறைந்தான்

Verse 6

சரீரமாம் சபையிலே
சத்திய ஆவியால் இணைத்தாரே
நன்றியும் பொங்க நிலைத்து நின்றாலோ
நற்கருணை ஈகுவார்

Verse 7

கபடமற்ற மனதுடன்
கிறிஸ்துவின் மன்னிக்கும் சிந்தையுடன்
சந்தோஷமாக சமாதானமாக
பந்தியில் பங்கடைவோம்

Verse 8

பக்தரோடே சீயோனிலும்
பிதாவின் இராஜ்ஜிய பந்தியிலும்
வாஞ்சையாய் நாமும் வருகையில் சென்றும்
விரைந்து சேர்ந்து கொள்வோம்

Iruthi Rabojana Virunthele Christian Song Lyrics in English

Chorus

Iruthi Rabojana Virunthele
Ratchagar Veettrirunthar
Yesu Panniru Seesarudan

Verse 1

Apamathai Eduthavar
Aasirvathathai Pittu Thanthar
Enthan Sariram Ithuvae Pusipar
Enrae Parimarinar

Verse 2

Paathirathil Navarasam
Paavathai Kazhuvin Thooya Ratham
Ratchanya Puthu Udanpadikaiyae
Ithai Paanam Pannier

Verse 3

Araiyilae Seelai Katti
Anparin Paathangal Kazhuvinar
Maathiriyaga Kaanpitha Thiyagam
Maaramal Pin Patruvaen

Verse 4

Muzhkinavan Padhangalai
Meendumai Kazhuviyae Suthamseithar
Aayathamilla Avisuvasigal
Anbin Virunthi Illai

Verse 5

Anbin Seeshan Aaruthalai
Annalil Marpinil Saithidunthar
Thurogiyam Yuthas Thunikaiyum Vaangi
Theviram Poi Marainthan

Verse 6

Sariramai Sabaiyilae
Sathiya Aaviyal Inaitharae
Nanriyum Ponga Nilaithu Niralae
Narkarunai Eguvar

Verse 7

Kabadamatra Manathudan
Chrishthuvin Mannikkum Sinthaiyudan
Santhosamaga Samathanamaga
Panthiyil Pangadaivom

Verse 8

Paktharode Seeyonilum
Pithavin Rajiya Panthiyilum
Vaanjaiyai Naamum Varugaiyil Senrum
Viranthu Sernthu Kolvom

Keyboard Chords for Iruthi Rabojana Virunthele

Comments are off this post