Isravaelae Karththarai Nampu Song Lyrics
Isravaelae Karththarai Nampu Isravaelae Avar Un Thunaiyum Kaedakamaanavar Tamil Christian Song Lyrics Sung By .S.Moses.
Isravaelae Karththarai Nampu Christian Song in Tamil
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு.. கர்த்தரை நம்பு.. கர்த்தரை நம்பு..
இஸ்ரவேலே அவர் உன் துனையும் கேடகமானவர் (2)
1. புழுதியிலிருந்து தூக்கி விடுவார்
குப்பையிலிருந்து உயர்த்திடுவார்
பிரபுக்களோடும் ராஜாக்களோடும்
உட்கார செய்பவர் உனக்கும் உண்டு
2. அக்கினியை நீ கடக்கும் போது
ஆறுகளை நீ மிதிக்கும் போது
அக்கினி அனுகது ஆருகள் புரளாது
ஆண்டவர் உன்னோடு இருபதாலே
3. அவர் உன்னை விட்டு விளகுவதில்லை
அவர் உன்னை என்றும் கை விடுவதில்லை
உள்ளம் கையில் வரைந்தவர்
அவர் உன்னை என்றும் மறப்பதில்லை
Isravaelae Karththarai Nampu Christian Song in English
Isravaelae Karththarai Nampu.. Karththarai Nampu.. Karththarai Nampu..
Isravaelae Avar Un Thunaiyum Kaedakamaanavar (2)
1. Puluthiyilirunthu Thookki Viduvaar
Kuppaiyilirunthu Uyarththiduvaar
Pirapukkalodum Raajaakkalodum
Utkaara Seypavar Unakkum Unndu
2. Akkiniyai Nee Kadakkum Pothu
Aarukalai Nee Mithikkum Pothu
Akkini Anukathu Aarukal Puralaathu
Aanndavar Unnodu Irupathaalae
3. Avar Unnai Vittu Vilakuvathillai
Avar Unnai Entum Kai Viduvathillai
Ullam Kaiyil Varainthavar
Avar Unnai Entum Marappathillai
Keyboard Chords for Isravaelae Karththarai Nampu
Comments are off this post