Isravaelae Unnai Kaakkum Lyrics
Isravaelae Unnai Kaakkum Thaevan Tamil Christian Song Lyrics From the Album Pudhiya Anubavam Vol 2 Sung by. Premji Ebenezer.
Isravaelae Unnai Kaakkum Christian Song in Tamil
இஸ்ரவேலே உன்னை காக்கும் தேவன்
உறங்குவதில்லை தூங்குவதில்லை
இனியும் கலங்குவதேன் – நீயும்
1. பார்வோனின் சேனைகள்
உன்னை தொடர்ந்து வந்த போது
தம் கரத்தால் செங்கடலை பிளந்தாரே
இஸ்ரவேலைக் காக்கிறவர் நம் தேவனே
அவர் மாறிடாரே
2. வனாந்திர யாத்திரையில்
நீயும் சோர்ந்து போகையிலே
தம் சமுகம் உன்னுடனே இருந்ததே
இஸ்ரவேலைக் காக்கிறவர் நம் தேவனே
அவர் விலகிடாரே
Isravaelae Unnai Kaakkum Christian Song in English
Isravaelae Unnai Kaakkum Thaevan
Uranguvathillai Thoonguvathillai
Iniyum Kalanguvathaen – Neeyum
1. Paarvonin Senaikal
Unnai Thodarnthu Vantha Pothu
Tham Karaththaal Sengadalai Pilanthaarae
Isravaelaik Kaakkiravar Nam Thaevanae
Avar Maaridaarae
2. Vanaanthira Yaaththiraiyil
Neeyum Sornthu Pokaiyilae
Tham Samukam Unnudanae Irunthathae
Isravaelaik Kaakkiravar Nam Thaevanae
Avar Vilakidaarae
Keyboard Chords for Isravaelae Unnai Kaakkum
Comments are off this post