Isravele Christian Song Lyrics

Isravele Nee En Dhaasan, Isravele Unnil Naan Mageemaipaduven Vaakugal Thanthavarum Naanallavo Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Monika Angel, Simon Raj.

Isravele Christian Song Lyrics in Tamil

நீ என் தாசன், இஸ்ரவேலே
உன்னில் நான் மகிமைப்படுவேன் – 2
வாக்குகள் தந்தவரும் நானல்லவோ
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பவரும் நானல்லவோ – 2
நீ என் தாசன்,
இஸ்ரவேலே
உன்னில் நான் மகிமைப்படுவேன் – 2

1. நான் உன்னை பெலப்படுத்தி சகாயம் செய்வேன்
என் நீதியின் வலக்கரத்தால் உன்னை தாங்குவேன் – 2
பயப்படாதே உன்னை மீட்டுக் கொண்டேன்
எனக்கே நீ சொந்தமானாய் – 2
வாக்குகள் தந்தவரும் நானல்லவோ
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பவரும் நானல்லவோ – 2
நீ என் தாசன்,
இஸ்ரவேலே
உன்னில் நான் மகிமைப்படுவேன் – 2

2. என் கிருபை உனக்குப் போதும் என்றவரே
என் பெலவீனத்தில்
பெலன் தருபவரே – 2
உமக்காக என் வாழ்வை தந்திடுவேன்
என் ஜீவன் என் சுவாசம் நீரே – 2
பரிகாரி எனக்குண்டு நீரல்லவோ
என்னை பரலோகம் சேர்ப்பவரும் நீரல்லவோ – 2

நான் உம் தாசன் எஜமானனே
எந்தன் வாழ்வை உம்மில் வாழுவேன் – 2
எந்தன் வாழ்வை உம்மில் வாழுவேன்.

Isravele Christian Song Lyrics in English

Nee En Dhaasan, Isravele
Unnil Naan Mageemaipaduven – 2
Vaakugal Thanthavarum Naanallavo
Adhai Niraiveatri Mudipavarum Naanallavo – 2
Nee En Dhaasan, Isravele
Unnil Naan Mageemaipaduven – 2

1. Naan Unnai Belapaduthi Sagaayam Seiven
En Neethiyin Valakarathaal Unnai Thaanguven – 2
Bayapadaathe Unnai Meetukonden
Enake Nee Sonthamaanaai – 2
Vaakugal Thanthavarum Naanallavo
Adhai Niraiveatri Mudipavarum Naanallavo – 2
Nee En Dhaasan, Isravele
Unnil Naan Mageemaipaduven – 2

2. En Kirubai Unaku Podhum Endravare
En Belaveenathil
Belan Tharubavare – 2
Umakaaga En Vaazhvai
Thanthiduven
En Jeevan En Swasam Neere – 2
Parigaari Enakundu Neerallavo
Ennai Paralogam Serpavarum Neerallavo – 2

Naan Um Dhaasan
Ejamaanane
Endhan Vaazhvai Ummil Vaazhuven – 2
Endhan Vaazhvai Ummil Vaazhuven.

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post