Isravelin Dhevane – Samuel Frank Song Lyrics

Isravelin Dhevane Parisutha Rajanae Thuthithiduvom Aarathipom Uyarthiduvom Valavarae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Samuel Frank.

Isravelin Dhevane Christian Song Lyrics in Tamil

இஸ்ரவேலின் தேவனே
பரிசுத்த இராஜனே – 2

Chorus

உம்மை துதித்திடுவோம் ஆராதிப்போம்
உயர்த்திடுவோம் வல்லவரே – 2

Verse 1

தாயின் கருவிலே உருவாகும் முன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தது நீர்தானய்யா – 2
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தவரே
உயரத்தில் என்னை வைத்தவரே – 2

Verse 2

தள்ளப்பட்ட கல் கட்டிடம் தாங்கிடும்
மூலைக்கல்லாக மாற்றினீரே – 2
இராஜாக்களோடு அமர செய்தீர்
ஆசாரியர்களும் ஆக்கினீரே – 2

Verse 3

சிறியவனை நீர் புழுதியிலிருந்து
தூக்கி எடுத்து வைத்தீரைய்யா – 2
வெட்கப்பட்ட இந்த தேசத்திலே
கீர்த்தியும் புகழ்ச்சியும் ஆக்கினீரே – 2

Bridge

உம்மையே நாங்கள் நம்பி உள்ளோம்
கைவிடாத எங்கள் தெய்வம் நீரே – 4

துதித்திடுவோம் ஆராதிப்போம்
உயர்த்திடுவோம் வல்லவரே – 4

Isravelin Dhevane Christian Song Lyrics in English

Isravelin Devanae
Parisutha Rajanae – 2

Chorus

Ummai Thuthithiduvom Aarathipom
Uyarthiduvom Valavarae – 2

Verse 1

Thaayin Karuvilae Uruvaagum Munae
Peyar Soli Azhathathu Neerthaanaiyaa – 2
Ulankaiyil Ennai Varanthavarae
Uyarathil Ennai Vaithavarae – 2

Verse 2

Thalapatta Kal Katidam Thaangidum
Mulaikalaaga Maatrineerae – 2
Raajakalodu Amara Seitheer
Aasariyargalum Aakineerae – 2

Verse 3

Siriyavanaai Neer Puzhuthiyilirunthu
Thukki Eduthu Vaithavaraiyyaa – 2
Vetkapatta Intha Desathilae
Keerthiyum Pugazhchiyum Aakineerae – 2

Bridge

Ummaiyae Naangal Nambi Ullom
Kaividaatha Engal Deivam Neerae – 4

Thuthithiduvom Aarathipom
Uyarthiduvom Valavarae – 4

Keyboard Chords for Isravelin Dhevane

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post