Ivar Yaro – Emmanuel Song Lyrics

Ivar Yaro Christian Song Lyrics in Tamil and English From The Ark Crew Tamil Christian Song Sung By.Emmanuel, Bobby kuriyan

Ivar Yaro Christian Song Lyrics in Tamil

பெரும் புயல் எழுந்தது எதிர்த்தீரே
அலைகள் படகை மோதினதே
அனைவரும் அச்சத்தில் அழ
எழும்பி அனைத்தையும் அதட்டினீரே

இவர் யாரோ
இவர் யாரோ
எந்தன் நிலையான நங்கூரமே
இவர் யாரோ
இவர் யாரோ
என்றும் நிழலாய் தொடர்பவரே

ஒ.. ஒ.. நன்றி சொல்வேன்
முழு மனதாய் சொல்வேன்
மிகையில்லா தேவனுக்கே

ஒ.. ஒ.. நன்றி சொல்வேன்
முழு மனதாய் சொல்வேன்
மிகையில்லா தேவனுக்கே

மிகுதியாய் தருவதில் நீர்
சிறந்தவர் என்றறிந்தேன்
தேவைக்கு ஒரு படி மேல்
தரும் உம குணம் அறிந்தேன்

இவர் யாரோ
இவர் யாரோ
எந்தன் நிலையான நங்கூரமே
இவர் யாரோ
இவர் யாரோ
என்றும் நிழலாய் தொடர்பவரே

ஒ.. ஒ.. நன்றி சொல்வேன்
முழு மனதாய் சொல்வேன்
மிகையில்லா தேவனுக்கே

ஒ.. ஒ.. நன்றி சொல்வேன்
முழு மனதாய் சொல்வேன்
மிகையில்லா தேவனுக்கே

Ivar Yaro Christian Song Lyrics in English

Perum Puyal Ezhunthathu Ethirae
Alaigal padagai Mothinathey
Anaivarum Achathil Azha
Ezhumbi Anaithaiyum Athatineerey

Ivar yaro
Ivar yaro
Enthan nilayanna nangooramey
Ivar yaro
Ivar yaro
Endrum Nizhalai Thodarbavarey

Oh.. oh.. nandri solven
Mulu manathai solven
Migaiyilla devanukey

Oh.. oh.. nandri solven
Mulu manathai solven
Inayila oruvarukey

Migudhiyai tharuvathil neer
Siranthavar endrarinthaen
Thevaiku oru padi mel
Tharum um gunam arindhen

Ivar yaro
Ivar yaro
Enthan nilayanna nangooramey
Ivar yaro
Ivar yaro
Endrum Nizhalai Thodarbavarey

Oh.. oh.. nandri solven
Mulu manathai solven
Migaila devanukey

Oh.. oh.. nandri solven
Mulu manathai solven
Inayila oruvarukey

Other Songs from The Ark Crew Tamil Christian Song Album

Comments are off this post