Izhanthathai Theda Christmas Song Lyrics
Izhanthathai Theda Manithanai Meetka Irulaana Ulakai Velichamaay Maatta Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Jeba Ruban.
Izhanthathai Theda Christian Song Lyrics in Tamil
இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
இருளான உலகை வெளிச்சமாய் மாற்ற (2)
விண்ணை விட்டு மண்ணில் வந்தீர்
மனிதனின் வாழ்க்கையை மாற்றிட (மாற்றிடவே)(2)
ஓஹோ உள்ளம் துதிகுதே ஓஹோ உம்மை நினைகுதே (2)
ஞானிகளை வெட்கபடுத்த பேதைகளை ஞானி ஆக்கிட
பெலவான்களை முறியடிக்க பெலவீனமானவனை பெலவானாக்க
விண்ணை விட்டு மண்ணில் வந்தவரே வாழ்க்கையை மாற்றியே தந்தவரே(2)
அன்பு இல்லா உலகினுக்கு அன்பென்றல் என்னென்று காட்டிட
பாவிகளை நேசித்திட அவன் பாவங்கள் யாவையும் மண்ணிதிட
விண்ணை விட்டு மண்ணில் வந்தவரே
பாவியை நேசிக்க வந்தவரே(2)
இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
இருளான உலகை வெளிச்சமாய் மாற்ற (2)
விண்ணை விட்டு மண்ணில் வந்தீர்
மனிதனின் வாழ்க்கையை மாற்றிட (மாற்றிடவே)(2)
ஓஹோ உள்ளம் துதிகுதே ஓஹோ உம்மை நினைகுதே (2)
Izhanthathai Theda Christian Song Lyrics in English
Ilanthathai Thaeda Manithanai Meetka
Irulaana Ulakai Velichchamaay Maatta (2)
Vinnai Vittu Mannil Vantheer
Manithanin Vaalkkaiyai Maattida (Maattidavae)(2)
Oho Ullam Thuthikuthae Oho Ummai Ninaikuthae (2)
Njaanikalai Vetkapadutha Paethaikalai Njaani Aakkida
Pelavaankalai Muriyatikka Pelaveenamaanavanai Pelavaanaakka
Vinnai Vittu Mannil Vanthavarae Vaalkkaiyai Maattiyae Thanthavarae(2)
Anpu Illaa Ulakinukku Anpental Ennentu Kaattida
Paavikalai Naesithida Avan Paavangal Yaavaiyum Mannithida
Vinnai Vittu Mannil Vanthavarae
Paaviyai Naesikka Vanthavarae(2)
Ilanthathai Thaeda Manithanai Meetka
Irulaana Ulakai Velichchamaay Maatta (2)
Vinnai Vittu Mannil Vantheer
Manithanin Vaalkkaiyai Maattida (Maattidavae)(2)
Oho Ullam Thuthikuthae Oho Ummai Ninaikuthae (2)
Comments are off this post