Janet Caroline – Nambikkai Izhakkavillai Song Lyrics

Nambikkai Izhakkavillai Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Janet Caroline

Nambikkai Izhakkavillai Christian Song Lyrics in Tamil

நம்பிக்கை இழக்கவில்லை நாங்கள்
தேவபர்வதம் சேருவோம்

வாக்குகள் பல தந்து
வாழ்க்கை பயணத்தில் உடன்வருவீர்
நட்டாத தோட்டங்களும்
வெட்டா துரவுகள் தந்திடுவீர்
ஏசேக்கு சித்தனா இல்லை
ரெஹோபோத் எனக்கு உண்டு

வனாந்திர பாதைதனை
சீக்கிரமாக கடக்க செய்வீர்
எம்பிதாக்கள் கண்டிராத
மன்னாவால் போஷிக்கும் தெய்வம் நீர்
தேசத்தின் பலனை தந்து
சொன்னதை நிறைவேற்றுவீர்

தகப்பன் போல் சுமந்துகொண்டு
கண்மணி போல காத்துவந்தீர்
கழுகைப்போல் செட்டையின்மேல்
உயர் ஸ்தானங்கள் கொண்டு செல்வீர்
கன்மலை தேனும் தந்து
கற்பாறை எண்ணெய் தருவீர்

அறியாத வழியினிலே
குருடன் என்னை நடத்திவந்தீர்
தெரியாத பாதையிலும்
தைரியமாக நடக்கசெய்தீர்
கைவிடவே மாட்டீர்
கோணலை செவ்வையாக்குவீர்

Nambikkai Izhakkavillai Christian Song Lyrics in English

Nambikkai izhakkavillai nangal
Theva parvatham seruvom

Vakkugal pala thanthu
Vazhkkai payanathil udan varuveer
Nattaatha thottangalum
Vetta thuravugal thanthiduvaar
Easekku siththana illai
Rehoboth enakku undu

Vananthira pathai thanai
Seekiramaga kadakka seiveer
Empithakkal kandiratha
Mannaavaal poshikkum theivam neer
Thesathin palanai thanthu
Sonnathai niraivetruveer

Thagappan pol sumanthu kondu
Kanmani pola kaththu vantheer
Kazhugai pol settaiyin mel
Uyar sthaanangal kondu selveer
Kanmalai thenum thanthu
Karparai ennei tharuveer

Ariyatha vazhiyinile
Kurudan ennai nadathi vantheer
Theriyatha pathiyilum
Thairiyamaga nadakka seitheer
Kaividave matteer
Konalai sevvaiyakkuveer

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post